50 điều bạn có thể chưa biết về giày adidas (end)

16 Tháng Bảy, 2017 4:22 chiều

Qua 4 phần trên có lẽ bạn đã biết thêm những điều hay ho về giày adidas và đây cũng là phần cuối cùng về 50 điều có thể bạn chưa biết về giày adidas. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hài lòng về những điều thú vị về một thương hiệu giày nổi tiếng này.

Adidas có một chương trình  bán giày adidas với giá 1$ ở Ấn Độ vào năm 2011

50 điều bạn có thể chưa biết về giày Adidas (end)

Hơn một tỷ người sống ở Ấn Độ rất muốn tham gia chương trình này để mua giày thể thao của adidas. Giám đốc điều hành Adidas là Herbert Hainer cho biết: “Giày được bán ở các làng xã thông qua mạng lưới phân phối. Chúng tôi muốn chính sản phẩm là nhà tài trợ cho chính chương trình này.

Nếu bạn yêu cầu một người ở bên ngoài Hoa Kỳ phát âm ZX họ sẽ nói ….

“Zed X” chứ không phải “ZX”. Đó là vì chữ Z được phát âm khác biệt ở Anh. Nó không chỉ là một biệt danh cho giày thể thao. Vì vậy, bạn có thể gọi chúng là Zed X Flux.

Từ “Equipment” đã được sử dụng cho dòng Adidas vì …

Peter Moore nói “Chúng tôi gọi nó là equipment bởi vì ở Mỹ “equipment” không phải là một từ ngớ ngẩn, bạn không có một “thiết bị” để vui chơi, bạn có một bộ “thiết bị” để làm gì đó”

Adidas không lên kế hoạch cho Kevin Garnett nói rằng: “Bất cứ điều gì là có thể”

Sau khi Celtics giành chức vô địch NBA năm 2008, cảm xúc của Garnett đã được thông qua mái nhà. Nhưng khi anh ấy hét lên, “Bất cứ thứ gì cũng có thể có ích,” anh ấy đã không lộn xộn khẩu hiệu của adidas, “Impossible là không có gì cả.” Theo thương hiệu, “Nếu chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì với anh ta, chúng tôi chắc chắn sẽ đảm bảo rằng thông điệp là chính xác.”

Những người sống ở Herzogenaurach xem giày thể thao của bạn mang để quyết định xem họ có muốn nói chuyện hay không.

Người dân ở đây còn được biết đến với các tên “Bent Necks” – thị trấn với các trụ sở sản xuất lớn của Adidas và Puma.  Sự cạnh tranh rất mãnh liệt đến nỗi người dân địa phương lần đầu tiên nhìn vào thương hiệu giày của một người trước khi nói chuyện. Nếu một người Puma đeo adidas, một người adidas sẽ không muốn liên kết với họ.

Puma đã ký hợp đồng với ngôi sao tennis Boris Becker vào những năm 80 để trả thù Adidas.

Sự ganh đua giữa adidas và Puma rất khốc liệt khi Boris Becker hợp tác với adidas vào năm 1984, Puma kí hợp đồng với Becker chỉ vì Adidas không thể có được anh ta.

Adidas đã không sáng tạo ra giày thể thao “custom”, nhưng là thương hiệu đầu tiên giày với ý tưởng tự điều chỉnh giày theo ý người dùng.

Chương trình adidas adicolor với ý tưởng bán một đôi giày thể thao toàn màu trắng với một bộ nhãn hiệu, do đó mọi người có thể tùy chỉnh chúng theo bất kỳ cách nào họ muốn. Chương trình bắt đầu vào năm 1985 với adidas adicolor H.

The complex

Linh Đan

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com