Giày adidas Stan Smith đã bao giờ cũ?

4 Tháng Mười Hai, 2017 9:47 sáng

Chính thức ra mắt vào năm 1964, cho đến nay dòng giày adidas huyền thoại – giày adidas Stan Smith đã có hơn 50 năm “tuổi đời”. Tuy vậy chúng ta cũng đều có thể nhìn thấy một sự thật rằng, “ông chú” này cho tới thời điểm hiện tại vẫn được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Và quả thực, đôi giày adidas này sẽ chẳng bao giờ cũ.

Giày adidas Stan Smith đã bao giờ cũ?

Thiết kế của giày adidas Stan Smith thực sự là một thiết kế mang tính huyền thoại. Có lẽ từ những ngày đầu tiên, Horst Dassler- con trai của Adolf Dassler đồng thời là người thiết kế ra mẫu giày adidas này cũng không ngờ rằng dòng giày này lại có sức sống mãnh liệt như vậy. Nhưng tới nay, ông đã hoàn toàn có cơ sở để tin vào thiết kế của mình.

 

Giày adidas Stan Smith thu hút bởi một thiết kế đơn giản, thực sự đơn giản và không hề cầu kì. Đôi giày adidas này sử dụng một tông màu trắng đơn thuần với những nét chấm phá bằng những điểm màu khác nhau trên thân giày. Bên cạnh đó, dòng giày còn đặc trưng bởi hình ảnh và chữ kí của huyền thoại Stan Smith trên lưỡi gà. Biểu tượng 3 sọc cũng được cách tân bằng những chấm nhỏ khi khung TPU đã không còn cần thiết trên một đôi giày thời trang như thế này.

Chính sự đơn giản này, theo nhiều fan hâm mộ của giày adidas Stan Smith cho hay, lại là điểm thu hút nhất của giày đồng thời tạo nên sức sống mãnh liệt của nó. Dù là ở bất cứ thời đại nào, một đôi giày adidas trắng cũng là điều mà những người yêu thời trang tìm kiếm. Mang hơi thở mới mẻ, dễ dàng trong việc phối đồ, cùng với đó là tính thời thượng được tạo nên nhờ những vật liệu cao cấp được sử dụng để làm nên đôi giày chính là điều khiến cho giày adidas Stan Smith vẫn giữ nguyên được sức hút của mình qua hàng thập kỉ giữa vô số những mẫu giày adidas nói riêng và giày thể thao mới nói chung được ra mắt mỗi năm.

 

Có thể thấy rằng, sức sống của giày adidas Stan Smith vẫn luôn mãnh mẽ bất kể sự trôi chảy của thời gian. Chúng ta không biết sau này sẽ ra sao, song trong tương lai gần có vẻ như vẫn chưa có đôi giày thể thao nào có đủ khả năng để soán ngôi của huyền thoại giày adidas này.

Trang Nguyễn

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com