Phối đồ cực chất với giày Adidas Gazelle !

30 Tháng Sáu, 2017 1:38 sáng

Bạn đã sở hữu trong tủ giày của mình bao nhiêu đôi giày adidas? Đôi giày adidas gazelle thì sao?

Hãy cùng webgiay.com tìm hiểu về đôi giày này cũng như cách phối đồ cực đẹp với đôi giày này nhé !

Giày adidas Gazelle là một mẫu giày đình đám nhất trong lịch sử của thương hiệu 3 sọc với thiết kế gọn nhẹ, cơ động và mang đầy sự tinh tế thanh thoát. Phần mũi chữ T độc quyền được truyền lại từ thiết kế cổ điển adidas ROM, kết hợp cùng chất liệu da lộn cao cấp mềm mại và bộ dây bản to độc đáo.

Phối đồ cực chất với giày Adidas Gazelle !

Adidas tạo nên vẻ thanh lịch và cổ điển cho đôi giày bằng việc giữ nguyên thiết kế, chất liệu, màu sắc của phiên bản đầu tiên. Giày adidas Gazelle đã từ đôi giày trên sân cỏ đi đầu sang lĩnh vực nghệ thuật khi được các B-boy danh giá như Broken Glass, Ken Swift hay Flowmaster sử dụng trên sân khấu và tạo nên làn sóng mới cho đôi giày xinh đẹp này !

Cùng xem cách phối đồ với đôi giày adidas  gazelle này như thế nào nhá !


Quần jean và áo sơ mi là cách phối đồ huyền thoại rồi nhưng đây luôn là ưu tiên đầu tiên khi cách phối đồ này luôn đơn giản, tiết kiệm thời gian để xem xét nhưng vẻ đẹp mang lại luôn được đánh giá cao. Bạn có thể kết hợp kèm với phụ kiện như mắt kính, túi da…

Phối giày adidas gazelle với váy hay váy ngắn và áo phông cũng chất lừ

 

 

 

Hoặc một cây đen hoàn hảo cho các bạn yêu thích sự tối giản, vừa tinh tế nhưng đầy thu hút.

Không chỉ được yêu thích bởi người nổi tiếng trên thế giới, đôi giày adidas gazelle này cũng đã hạ gục trái tim của các cô gái Việt Nam nổi tiếng này !

Hoàng Thùy

Klaudia

Sun HT

Nga Wendy

Hi vọng với những thông tin mà webgiay.com cung cấp bạn có thể có được những hình ảnh đẹp nhất để khoe lên facebook, instagram.. với đôi giày adidas gazelle này !

Linh Đan

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com