Giày adidas tại sao lại được các cô gái yêu thích đến vậy?

12 Tháng Năm, 2017 11:59 sáng

Từng có một khoảng thời gian giày sneaker là dòng giày chỉ dành cho nam giới trong khi nhắc đến phái nữ, người ta lại luôn chỉ nghĩ tới boots hay giày cao gót. Song, không có gì là không thể thay đổi. Người ta dần dần nhận ra số lượng các cô gái đi giày thể thao ngày càng nhiều hơn, và ngay cả các thương hiệu lớn như giày adidas, giày Nike cũng dành nhiều sự quan tâm hơn cho đối tượng khách hàng này. Tại sao lại như vậy?

Trước tiên phải kể đến đó là bởi chất lượng của các đôi giày. Người ta vẫn thường nói, với phái nữ, giày cao gót là một nỗi đau xinh đẹp, bởi khi mang giày cao gót trong một khoảng thời gian dài, đôi chân bạn thực sự sẽ rất khó chịu. Vì vậy nên chẳng có lý do gì để các nàng không tìm đến một sự lựa chọn dễ chịu hơn. Đặc biệt là với những thương hiệu cao cấp như giày adidas, những nhà sáng tạo luôn đặt cảm nhận của khách hàng lên hàng đầu. Mọi công nghệ của hãng luôn hướng tới mục tiêu phục vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng ta có thể thấy điều đó đã được chứng thực thông qua một loạt các công nghệ tiên tiến của adidas như công nghệ Boost, Primeknit, adiWEAR, TOSION, …

giày adidas


Bên cạnh đó, các cô gái trong xã hội mới đang ngày càng trở nên năng động hơn. Họ hòa mình vào thế giới, luôn khao khát những điều mới mẻ. Họ hăng hái tham gia vào các hoạt động ngoài xã hội và chẳng bao giờ chịu đứng yên. Khi đó, họ cần một đôi giày đủ bền bỉ để có thể đồng hành cùng họ trong mọi chuyến đi, mọi hoàn cảnh. Và thay vì một đôi giày cao gót, họ sẽ mang theo đôi giày adidas phù hợp nhất với bản thân mình.
Nhưng đừng quên, họ cũng vẫn là những cô gái. Các cô gái đương nhiên sẽ luôn quan tâm để vẻ bề ngoài của mình, và đề cao tính thẩm mĩ của bất kì một vật gì trước khi quyết định mua chúng. Đối với sneaker cũng vậy. Những đôi giày adidas được các bạn nữ ngày càng yêu thích không chỉ bởi chất lượng mà còn vì thiết kế vô cùng thời trang của nó. Bên cạnh đó, với các dòng giày huyền thoại như giày adidas Super Star hay adias Stan Smith cũng chiếm được nhiều cảm tình từ những cô nàng trẻ trung thời thượng.


Với tất cả những lý do này, có lẽ bạn đã hiểu được phần nào về các cô gái thích đi sneaker rồi nhỉ? Thực ra mình vẫn luôn thấy các cô gái đi sneaker trông rất cá tính và nổi bật. Còn bạn thì sao?

Trang Nguyễn

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com