Đột phá công nghệ: đôi giày biết tự buộc dây của hàng giày Nike!!!

27 Tháng Ba, 2018 11:43 sáng

Đôi giày thông minh của hãng giày Nike với công nghệ đột phá: tự buộc dây giày, tưởng chỉ có trong phim khoa học viễn tưởng nay đã xuất hiện ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng Myshoes tìm hiểu về đôi giày thế hệ mới có 1-0-2 này nhé!

 

Lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng ”Back to the future”, cuối năm 2017 hãng sản xuất giày thể thao lớn số 1 thế giới Nike đã cho ra mắt siêu phẩm giày Nike mang tên: Nike Air Mag. Đôi giày này mang những tính năng vượt trội và độc nhất mà không người ”anh em” nào của hãng được sở hữu và đặc biệt các hãng giày khác cũng khó lòng cạnh tranh với mẫu giày ”đến từ tương lai” này.

Đột phá công nghệ: đôi giày biết tự buộc dây của hàng giày Nike!!!

Cận cảnh đôi giày Nike Air Mag mà hãng giày nước Mĩ mới tung ra thị trường. Sau nhiều tháng ”đứng ngồi không yên”, các tín đồ giày sneaker cuối cùng cũng được chiêm ngưỡng đôi giày ”Back to the future”.

Theo bà Tiffany Beers – giám đốc kỹ thuật dự án, đôi giày thế hệ mới này có hệ thống tự buộc dây giày chạy bằng pin, tự động điều chỉnh kích cỡ phù hợp với chân người đi, thắt chặt vừa phải nhờ vào các cảm biến và đặc biệt có hệ thống bật – tắt trong trường hợp không cần thiết.

Giay Nike tu that day duoc ban dau gia 100.000 USD hinh anh 4

Ngoài ra, điểm nhấn của đôi giày Nike này là những chiếc đèn LED chiếu sáng nhấp nháy nổi bật ở đế, tạo cảm giác thám hiểm cho người dùng. Đèn LED ở đế cũng sẽ phát sáng khi giày đang tự buộc và cảnh báo khi giày sắp hết pin. Nếu muốn sử dụng đôi giày Nike Air Mag của hãng giày Nike này, bạn phải sạc đầy pin trong vòng 3 tiếng và có thể sử dụng được khoảng 2 tuần, điều này hoàn toàn dễ hiểu vì đây chính là đôi giày có thiết kế điện tử.

 

Hình ảnh có liên quan

Nike Air Mag là bước đầu tiên trong việc phát triển giày có thiết kế điện tử. Mặc dù hiện tại nó vẫn cần sự điều chỉnh từ người sử dụng nhưng đây là một bước ngoặt lớn, một khái niệm mới mẻ giữa thời trang, hiệu năng và công nghệ.

Với tính năng vượt trội có thể tự buộc dây giày mà không cần đến sự trợ giúp của con người, chắc chắn hãng giày Nike đã khiến cho những ”con nghiện” giày cực kỳ phấn khích và các công ty giày thể thao khác trên thế giới phải e dè trước ”đứa con” độc – lạ – sịn của hãng này.

Bích Ngọc

 

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com