Giày Nike Air Jordan 3 JTH “Bio Beige” – bí mật ẩn sau bức hình quảng cáo

28 Tháng Ba, 2018 4:26 chiều

Hãng giày Nike và chàng ca sĩ Justin Timberlake lại tiếp tục bắt tay nhau, chuẩn bị cho lập một cú hattrick khác mang tên giày Nike Air Jordan 3 JTH “Bio Beige”. 

Thông tin này hẳn đã an ủi cơ số các fan của Justin Timberlake – những người có lẽ đang khóc thầm khi không thể đi xem concert của thần tượng, bởi họ sắp sửa có cơ hội được tậu về một đôi giày sneaker do chính tay người ca sĩ mà mình hâm mộ hợp tác làm ra.

Giày Nike Air Jordan 3 JTH "Bio Beige" - bí mật ẩn sau bức hình quảng cáo

Trước đó, sản phẩm chung giữa Justin và hãng giày Nike là giày Nike Air Jordan 3 JTH “2-minute warning”đã được tẩu tán với tốc độ nhanh như tia chớp chỉ trong vòng vài giây, ngay khi nó vừa được đưa lên các trang bán hàng trực tuyến. Đám đông cuồng nhiệt quả là làm việc hết sức khi cho “ra đi” hàng nghìn đôi giày chỉ trong vòng 7 nốt nhạc. Đáng tiếc một điều, mẫu giày Nike Air Jordan 3 JTH “2-minute warning” này lại là bản giới hạn với số lượng sản xuất chỉ là 5,200 đôi.

 

Nhìn vào hình ảnh thiết kế cơ bản phía dưới đây của đôi giày, ta thấy nó có vẻ giống với đôi giày đứng ở giữa trong hàng giày được in lên trên quảng cáo của Justin Timberlake được đặt tại thành phố New York hồi đầu tháng 1.

Dựa vào sự tương đồng giữa đôi giày trong hình ảnh của bản thiết kế cùng đôi giày trong quảng cáo của Justin, người ta đồn rằng phần upper đôi giày này sẽ được làm từ da lộn màu nâu sáng, kết hợp với họa tiết màu đen được in trên nền cũng là màu đen mũi giày, đoạn phía trên phần đế, đi kèm với lỗ xỏ dây có màu vàng tươi. Tất cả màu sắc tập hợp lại trên đôi giày này quả là cho ta cảm giác đậm chất “Mans in the Woods” .

Ai mà ngờ được một mẫu quảng cáo tưởng chừng như bình thường của Justin Timberlake lại trở thành ẩn ý quan trọng để phát hiện ra tung tích một đôi giày sneaker mới sắp được ra mắt có đúng không nào?

Khuê Liên

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com