Giày Adidas Tubular tung mẫu mới vào tháng tới

9 Tháng Sáu, 2017 5:35 chiều

Mùa hè năm nay, giày adidas sẽ tung ra hai bản phối màu mới của giày adidas Tubular hứa hẹn làm hài lòng bạn yêu giày khó tính nhất.

Nhưng trước khi xem qua hình ảnh hai mẫu giày này, chúng ta cùng quay ngược thời gian và tìm hiểu về dòng giày Adidas Tubular này nhé!

 Giày Adidas Tubular được lấy cảm hứng từ dòng adidas running từ những năm 90.

Giày Adidas Tubular tung mẫu mới vào tháng tới

Đây không phải là sản phẩm đầu tiên mà adidas lấy cảm hứng từ những đôi giày trong quá khứ, nhưng thực sự việc lấy ý tưởng từ một sản phẩm trong quá khứ đã chứng minh những khó khăn mà đôi giày này chưa làm được trong thế kỉ trước.

“Tôi đang tìm kiếm những điều mới mẻ từ bên trong nội tại của chính nó”. Galway cho biết.  “Và tôi khởi đầu đến kho lưu trữ của chúng tôi, tìm kiếm những đôi giày nguyên mẫu chưa bao giờ được sản xuất thay vì những chiếc giày đã thành phẩm”

Đặt tên là tubular vì đế giày được thiết kế theo mô hình ống lốp

Theo Adidas thì mô hình đế ống này ngày nay dễ dàng thực hiện hơn với chất lượng cao hơn, nhưng vào những năm 90 thì đây là một vấn đề nan giải khi cấu tạo quá phức tạp và tạo nên những sản phẩm có giá rất cao.

Phần upper được làm nổi bật nhưng lại trông giống Y-3 Qasa

Galway và cộng sự đã làm việc miệt mài để làm mô hình đơn giản bắt mặt hơn, thay đổi hình dạng và giảm khối lượng đặt  lên các ngón chân nên chỉ cần nhì thoáng qua bạn đã nhận ra một đôi tubular phải không?

Y-3 Qasa

Nhưng việc Galway tham gia vào thiết kếY-3 Qasa đã làm nhiều người có sự so sánh giữa hai mẫu giày này. Nhưng Galway đã nói ” Những gì chúng tôi muốn làm là có thể loại bỏ những điểm phức tạp và quay về với mô hình hình ống nguyên thủy của nó, tôi đã có cuộc thảo luận với Yohji, hình thành nên Qasa. Nhưng điều chúng tôi thực sự quan tâm là làm cho Tubular phát triển hơn cùng Adidas và mở rộng đến nhiều đối tượng hơn nưa”

Và chúng ta cùng xem những hình ảnh mà giày Adidas Tubular sẽ ra mắt trong thời gian tới nhé!

Linh Đan

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com