Giày adidas Ultra Boost – Không cần siêu sao để chứng tỏ sức hút của mình?

20 Tháng Mười Hai, 2017 1:55 chiều

Có thể nói, cho tới thời điểm hiện tại, giày adidas Ultra Boost là một trong những dòng giày thể thao đạt được nhiều thành công nhất của thương hiệu giày thể thao ba sọc. Song có thể ở đâu đó bạn vẫn sẽ đọc được những bình luận kiểu như “tất cả là nhờ Kayen West” hay “Nếu không phải nhờ Kayne, chẳng ai thèm bận tâm đến đôi giày adidas này”, … Có thật là như vậy không?

Giày adidas Ultra Boost - Không cần siêu sao để chứng tỏ sức hút của mình?

Vào tháng Một năm 2015, khi đọc được thông báo của adidas rằng giày adidas Ultra Boost sẽ là “đôi giày chạy tuyệt nhất từ trước tới giờ”, nói thật là tôi đã chẳng mấy tin tưởng. Điều này không phải là do tôi không thích Boost, bởi thậm chí tôi đã từng vote cho giày adidas Pure Boost là đôi sneaker đỉnh nhất năm 2014 cơ mà. Song phát ngôn của adidas đối với tôi lúc bấy giờ chỉ đơn thuần là một chiêu trò trong marketing nhằm đánh động vào tâm lý người mua, không hơn. Sau đó, thương hiệu này còn cho ra mắt một bộ sưu tập giày hợp tác với Kayne West, dường như lại là một chiêu trò khác để thu hút truyền thông. Đó là những gì tôi nghĩ trước khi thực sự lên chân giày adidas Ultra Boost.

Tuy nhiên, mọi suy nghĩ đều đã thay đổi khi tôi sở hữu một đôi Ultra Boost cho riêng mình. Vào cái khoảnh khắc đó, có một ý nghĩ bất chợt bật ra trong đầu tôi, rằng, đôi giày này thật sự chẳng cần phải hợp tác với bất kì siêu sao nhạc rap nào để chứng tỏ độ tuyệt vời của mình đâu!

 

Chân thành mà nói thì mức giá của giày adidas Ultra Boost không hề thấp, nhưng chất lượng của nó thì thực sự đáng giá đến từng đồng. So với những phiên bản Boost trước đó, đôi giày adidas này thực sự đã được nâng cấp lên rất nhiều. Và hoàn toàn không phải nói quá bởi thật sự, đây là đôi giày thể thao tuyệt vời nhất mà tôi đã từng mang. Phần upper Primeknit mang đến một cảm giác vừa vặn thoải mái và không quá chật. Phần đế Boost full-length mang đến một cảm giác nhẹ nhàng êm ái ngoài mong đợi. Tôi thậm chí còn có suy nghĩ rằng adidas đã thực sự tạo ra một chất liệu dệt tốt hơn nhiều so với Flyknit của Nike nữa đấy. Mặc dù việc so sánh này là không nên chút nào song đây thực sự là những gì mà tôi cảm nhận được. Mà tất cả điều này thì rõ ràng chẳng được tạo nên nhờ một ca sĩ nhạc rap nào cả!

Đương nhiên, Kanye West cũng đã góp phần giúp cho những đôi giày adidas Ultra Boost tiếp cận được đến với nhiều người hơn, chúng ta không thể phủ nhận vai trò của anh trong việc này. Song sẽ là hoàn toàn sai lầm nếu nói thành công của dòng giày adidas này chỉ phụ thuộc vào một cái tên. Adidas đã tạo nên một đôi giày tuyệt vời và không ai có thể chối bỏ điều đó!

Trang Nguyễn

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com