Đâu là phối màu đẹp nhất của giày adidas Los Angeles?

15 Tháng Mười Hai, 2017 11:14 sáng

Nhắc đến giày adidas, hẳn phần lớn chúng ta vẫn quen với hình ảnh của những đôi giày thể thao mạnh mẽ và hầm hố. Tuy nhiên khi nói đến những đôi giày adidas năng động mà lịch lãm thì có lẽ, hình ảnh của những đôi giày adidas Los Angeles chính là một trong những hình ảnh đầu tiên xuất hiện. Với vô số những phối màu được ra mắt cho tới thời điểm hiện tại, đã bao giờ bạn tự hỏi, đâu là phối màu đẹp nhất của giày adidas Los Angeles? Mỗi người sẽ có một sự lựa chọn riêng, song cá nhân thì chắc chắn mình sẽ dành một phiếu cho phiên bản xanh navy của dòng giày này.

Đâu là phối màu đẹp nhất của giày adidas Los Angeles?

Giày adidas Los Angeles đặc trưng bởi phong cách thiết kế gọn gàng mà khỏe khoắn. Những đôi giày adidas đều mang một vẻ mạnh mẽ trong thiết kế của mình, song từ đôi giày adidas này lại toát ra một sự năng động mà bạn sẽ chẳng thể tìm thấy ở bất kì một đôi giày nào khác. Upper của giày được làm từ chất liệu vải lưới cực nhẹ, không chỉ mang lại cảm giác ôm chân vừa vặn mà còn giúp bạn cảm thấy những bước đi của mình nhẹ nhàng đến không ngờ. Với chất lượng tuyệt vời của mình, cho tới thời điểm hiện tại, giày adidas Los Angeles vẫn là một trong những dòng giày được yêu thích nhất của thương hiệu giày thể thao ba sọc.

Như mình đã nói ở trên, phối màu mà mình thích nhất của giày adidas Los Angeles chính là màu xanh navy. Thực tế thì ban đầu, lựa chọn của mình là phiên bản màu đỏ cực kì hút mắt, song ngay sau đó quyết định của mình đã thay đổi khi nhìn thấy đôi giày màu xanh này. Điểm đặc biệt của màu xanh navy đó là nó sẽ mang đến cho đôi giày một cảm giác luôn mới mẻ và sạch sẽ. Cùng với đó thì đây cũng là một màu sắc tương đối hiện đại, giúp cho các chàng trai dễ dàng hơn trong việc phối đồ. Với đôi giày adidas Los Angeles xanh navy, bạn hoàn toàn có thể mang khi đi làm, đi học hay đi chơi với bạn bè đều ổn cả nhé!

 

Đó là phối màu giày adidas Los Angeles yêu thích nhất của mình. Còn bạn thì sao?

Trang Nguyễn

 

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com