Mừng “sinh nhật 5 tuổi” của giày adidas Ultra Boost với phiên bản limited đặc biệt

12 Tháng Một, 2018 4:30 chiều

Có thể nói trong các dòng giày adidas, giày adidas Ultra Boost thực sự đã mang một định nghĩa mới đến cho giới giày thể thao. Đôi giày này được adidas tích hợp những công nghệ đỉnh cao nhất, đồng thời với thiết kế vô cùng thời trang và thu hút đã tạo nên một làn sóng lớn trong giới yêu giày. Và với năm 2018, thương hiệu quyết định cho ra mắt một mẫu giày mới ngay từ những ngày đầu tiên để kỉ niệm tròn 5 năm “ra đời” của những đôi giày adidas tuyệt vời này.

Mừng “sinh nhật 5 tuổi” của giày adidas Ultra Boost với phiên bản limited đặc biệt

Ra mắt vào đầu năm 2013, song đến tận năm 2015 công nghệ đế bọt xốp này mới thực sự bùng nổ trên thị trường với những dòng giày đỉnh cao- giày adidas Ultra Boost và Yeezy. Trên thực tế đôi giày adidas đầu tiên ứng dụng công nghệ Boost là giày adidas Energy Boost. Đôi giày này được được thiết kế với phối màu trắng đen cùng với một vài chi tiết trên giày sử dụng màu vàng. Song có thể thấy dòng giày này đã không gây được ấn tượng mạnh với đa số người dùng.

Mừng “sinh nhật 5 tuổi” của giày adidas Ultra Boost với phiên bản limited đặc biệt

Dù sao thì đó cũng là đôi giày adidas Boost đầu tiên được ra đời. Chính bởi vậy, để thể hiện lòng tôn kính của mình với đôi giày này, adidas đã một lần nữa sử dụng phối màu quen thuộc ấy trên phiên bản giày adidas Ultra Boost limited đặc biệt chào mừng sinh nhật 5 năm tuổi của công nghệ đế xốp. Lấy tông màu chủ đạo là màu đen, kết hợp với đó là những đường sọc màu xám mạnh mẽ. Miếng lót giày và biểu tượng thương hiệu trên lưỡi gà màu vàng, sự phối hợp này thực sự gợi nhớ về đôi giày adidas Boost đầu tiên.

Đôi giày adidas Boost đặc biệt này dự kiến ra mắt vào ngày 1 tháng Hai sắp tới. Đây chắc chắn chỉ là một trong những sự kiện mở màn cho một loạt các “bữa tiệc” kỉ niệm của đế Boost trong năm 2018 thôi, chúng ta hãy cùng nhau đón chờ những điều thú vị mà adidas sẽ mang mới trong năm nay nhé!

Trang Nguyễn

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com