Adidas giới thiệu mẫu giày Adidas Everyn Silhouette dành cho nữ !

17 Tháng Một, 2018 10:04 sáng

Giày adidas giới thiệu mẫu giày mới nhất dành cho nữ mang tên giày Adidas Everyn Silhouette với sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và điểm nhấn hiện đại mang đến một sức sống mới dành cho các đôi giày nữ hiện nay.

Giống với các thiết kế của Adidas từ trước đây, giày Adidas Everyn Silhouette giản dị khi kết hợp các khía cạnh truyền thống một cách sáng tạo tạo nên một đôi giày mới đầy tinh tế. Được cấu tạo bằng da cao cấp và đục lỗ bên thân giày giống như giày adidas stansmith cùng miếng đệm gót tương phản ở phần gót giày. Đế giày khá cao đây là điều đơn giản để các bạn nữ có chiều cao còn hạn chế cũng có thể tự tin hơn khi đi đôi giày này. Phần mũi giày nổi bật bằng một phần mỏ cao su nổi bật đem đến một cái nhìn cá tính. Trên thân giày Adidas Everyn Silhouette là chữ adidas cùng biểu tượng 3 lá đầy tự hào của adidas rất bắt mắt.

Đôi giày Adidas Everyn Silhouette với hai màu đen và trắng cho chị em chọn lựa. Hứa hẹn đôi giày này sẽ được ra mắt vào cuối tháng 1 này, đây là một sự lựa chọn cho các bạn nữ nào yêu giày cổ điển của adidas cũng như các đôi giày có màu sắc basic.

Adidas giới thiệu mẫu giày Adidas Everyn Silhouette dành cho nữ !

Vẻ đẹp nữ tính điệu đà nhưng không kém phần sang trọng và thời thượng của các cô gái khi lên chân đôi giày Adidas Everyn Silhouette. Bạn có thể kết hợp đa dạng các bộ trang phục công sở hay đường phố với một đôi giày như thế này.

Hãy cùng xem thêm một số hình ảnh mà adidas đã cung cấp nhé !

Linh Đan

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com