Giày Lacoste Carnaby- Bạn đã bảo quản đúng cách?

6 Tháng Tư, 2017 10:07 sáng

Giày Lacoste Carnaby luôn là sự lựa chọn yêu thích của các tín đồ thời trang. Các đôi giày được thiết kế theo phong cách sang trọng cổ điển đặc trưng của thương hiệu Lacoste. Song không phải ai cũng biết cách sử dụng và bảo quản  đôi giày này một đúng đắn khiến cho những đôi giày bị giảm tuổi thọ một cách đáng kể cũng như không còn xinh đẹp như những ngày đầu chúng ta mang chúng. Chính vì vậy, hãy cùng chúng mình tìm hiểu về các cách bảo quản giày Lacoste Carnaby tốt nhất nhé!

giày Lacoste Carnaby

Lựa chọn nơi để giày hợp lý

Giày Lacoste Carnaby là dòng giày thể thao được thiết kế với phong cách sang trọng cổ điển đặc trưng. Điều này mang lại cảm giác gọn gàng và thanh lịch cho người sử dụng. Giày thường có upper làm từ da cao cấp, độ bền và bóng cao. Tuy nhiên với đặc thù khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, các bạn nên chú ý đặt giày ở nơi thoáng mát, tránh ẩm mốc và nhiệt độ cao. Việc này sẽ giúp giảm bớt nguy cơ khiến cho giày của bạn bị ẩm ướt, đặc biệt là với mùa nồm đầu xuân ở Hà Nội đấy!

Nhớ diện giày thường xuyên

Đừng chỉ mãi giấu đôi giày của mình! Nhiều người vẫn thường mang ý nghĩ rằng, một đôi giày hàng hiệu tốn cả tiền triệu để mua thì nên cất thật kĩ, thi thoảng bỏ ra dùng cho đỡ tiếc thôi. Quan niệm đó là hoàn toàn sai lầm. Nhớ rằng một đôi giày chính hãng sẽ không dễ dàng bị hỏng chỉ bởi bạn sử dụng nó thường xuyên. Trên thực tế, có những đôi giày Lacoste Carnaby trở nên vừa chân hơn sau mỗi lần bạn mang chúng.

Sử dụng giày từ 3-4 lần một tuần là hợp lý. Và bạn cũng nên để giày có thời gian “nghỉ” giữa các lần mang để giúp chúng bền hơn nhé!

Không quên vệ sinh giày

Cũng giống như quần áo, đôi giày Lacoste Carnaby yêu quý của bạn cần được vệ sinh sạch sẽ. Nếu không giày sẽ dễ dàng bị bám bụi và trở nên xấu xí. Tuy nhiên, khi vệ sinh giày bạn nên chú ý sử dụng những dụng cụ tốt, như khăn mới và xi tốt, để đảm bảo giữ được chất lượng của đôi giày.

Sửa chữa đúng cách

Sẽ thật nguy hiểm nếu như bạn tự mình sửa chữa mỗi khi đôi giày của mình gặp vấn đề. Đôi giày Lacoste có thể bị mất vẻ đẹp vốn có của nó nếu như bị sửa chữa sai cách. Dù chỉ là một đường chỉ bị bung bạn cũng cần phải thật thận trọng đấy. Vì vậy, khi có bất kì vấn đề gì, bạn hãy liên hệ với các địa chỉ sửa chữa uy tín để có những tư vấn tốt nhất nhé!

Trên đây là một số mẹo nhỏ mà mình đã tập hợp được. Hy vọng rằng các bạn đã có được những thông tin hữu ích. Chúc các bạn luôn thật tự tin với một đôi giày Lacoste Carnaby sang trọng và đẳng cấp nhé!

Trang Nguyễn

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com