Giày nike Air Cooper Foamposite quay lại vào tháng 4 năm nay

5 Tháng Tư, 2017 2:40 chiều

Năm 2017 được đánh giá là một năm đáng mong chờ của giày Nike với nhiều mẫu giày đẹp mắt sẽ được lên kệ cùng với ngày hội Air Max Day được tổ chức thường niên suốt 30 năm. Năm nay chúng ta tiếp tục đón nhận sự chiến thắng của Air Foamposite trong top giày tốt nhất của Nike – đây cũng là danh mục mà Air Foamposite đã luôn đứng đầu trong suốt 20 năm qua.

giày Nike Air Foamposite

Giày Nike Air Foamposite là hình mẫu của các thiết kế giày bóng rổ của nhà tạo mẫu Eric Avar và sớm nổi tiếng khi được Penny Hardaway- vận động viên bóng rổ nổi tiếng sử dụng. Vào năm 2010, từ mẫu giày nguyên thủy, giày nike Air Foamposite được chuyển sang tông màu đồng đỏ kim loại (Metalic Copper) đậm chất cổ điển. Tạo điểm nhấn bằng dây buộc màu đen và đường bao của lỗ xỏ giày màu đen giúp ôm sát chân. Các chi tiết khác đang chú ý như: tấm lót trong bằng carbon và đế ngoài đẹp mắt.  Màu sắc đồng năm nay quay lại với nhiều sự mong đợi của nhiều người hâm mộ.

Trở lại sau bảy năm, giày Nike Air Foamposite quay lại lại một sự kiện đáng mong chờ vào tháng tư này. Giữ nguyên hình dáng ban đầu và nổi bật trên thân giày là tạo hình kim loại màu đồng sáng bóng đem lại cảm giác mới mẻ cho người nhìn. Đường vân trên thân giày vừa tạo sức hút  thời trang cho đôi giày vừa hỗ trợ lực trong hoạt động.

Sự quay trở lại là một sự kiện đáng mong đợi cho những ai là fan của nike cũng như dòng giày Nike Air Foamposite. Các bạn hãy nhớ để đón đợi sản phẩm hấp dẫn này cũng như sở hữu một đôi giày Nike Air Cooper Foamposite này nhé!

Linh Đan

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com