Giày New Balance ra mắt 574 với nguyên mẫu từ quá khứ

21 Tháng Tám, 2017 4:43 chiều

Giày New Balance vừa công bố phiên bản hiện đại của 574 của mùa hè này với tên gọi 574 Sport. Hãy xem phiên bản giày thể thao nam chính hãng mới ra này có những gì thú vị nhé!

Hình ảnh mới nhất của đôi giày New Balance này rất đặc biệt khi nó đi khác xa với các phiên bản giày chạy bộ thông thường như trước đây mà mang đến cho chúng ta một hình ảnh của những đôi giày từng xuất hiện trong quá khứ. Thay vì phát triển hình ảnh theo xu hướng hiện đại, phiên bản sắp tới của đôi giày 574 Sport này mang chúng ta quay lại với thời kì chuẩn mực của những đôi giày new balance 574 – những đôi giày nguyên mẫu của thập niên 1980,  574 Sport hay còn gọi là 574 MLP (LP= lost prototype).

Những chuyên gia đã kết hợp trên đôi giày new balance 574 MLP này một số thiết kế của đôi  576 được phát hành từ cuối những năm 1980 và 574 được phát hành muộn vào thập niên 90 của thế kỉ trước. Những đôi New Balance 576 MLP sắp tới sẽ được phát hành với 3 phiên bản màu là màu xanh, màu đỏ tía, và hải quân.

Cùng xem qua những hình ảnh chi tiết nhé !

 

Vẫn là chất liệu da lộn cùng vải lưới thoáng mát trên một thiết kế với hình ảnh thon gọn hơn xứng đáng cho các bạn mong đợi thời khắc được mang lên chân. Đôi giày new balance 574 MLP sẽ sớm được lên kệ nên các bạn hãy đón đọc thông tin mới nhất  thường xuyên tại webgiay.com để chọn mua ngay cho mình đôi giày tuyệt vời này nhé !

Và đừng quên chia sẻ những hình ảnh tuyệt vời nhất cùng đôi giày với chúng tôi nhé !

Linh Đan

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com