Hender Scheme và giày adidas Original phát hành NMD, Superstar và Micropacer

19 Tháng Tám, 2017 11:18 sáng

Bạn đã bao giờ tưởng tượng những đôi giày thể thao chính hãng mà bạn yêu thích bạn yêu thích như giày adidas NMD hay giày Adidas Micropacer được làm toàn bộ bằng da và không dùng để chạy thì sẽ như thế nào chưa ?

Nếu chưa, các bạn hãy theo chân chúng tôi thông qua bài viết này nhé để có những hình ảnh chi tiết đến bạn phải thốt lên vài điều gì đó đặc biệt nhé !

Hender Scheme hiện nay đang xây dựng hình ảnh những đôi giày da thuộc vachetta màu hồng sang trọng dựa trên hình dáng thể thao của những đôi giày thể thao đã trở thành biểu tượng. Đây không phải là một cú kick cho thương hiệu mà họ muốn có những hình ảnh những chiếc giày thể thao huyền thoại được yêu thích trên phiên bản thẩm mỹ của những đôi giày da quen thuộc. Đây cũng là xu hướng chung cho các nhà sản xuất lớn được phát hành dưới một hình thức hoàn toàn khác.

Mặc dù những đôi giày thủ công này có giá cao hơn nhiều so với mặt bằng chung của những đôi giày thể thao nhưng Hender Scheme hi vọng nó sẽ là một điều mới mẻ trong ngành công nghiệp giày thể thao.

Hender Scheme và giày adidas Original phát hành NMD, Superstar và Micropacer

Chương trình bắt đầu với sự hợp tác của Hender Scheme với giày adidas original cho ra bộ sưu tập bộ ba giày đẳng cấp của Adidas là giày adidas NMD, giày adidas Superstar và adidas Micropacer trên chất liệu da.

Bạn sẽ không thấy đế Boost đình đám trên adidas NMD hay thời gian chạy trên đôi giày Micropacer mà thay vào đó là toàn bộ chất liệu bằng da làm thủ công chi tiết và tỉ mỉ sẽ được lên kệ chính thức vào 2-9 này.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt đẹp của những đôi giày adidas này nhé !

Linh Đan

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com