Ngày đầu thu của quý ngài Adidas Stan Smith

5 Tháng Mười, 2018 11:13 chiều

Một buổi sáng thức dậy cảm nhận được không khí se se lạnh, quý ngài Adidas Stan Smith cảm thấy ngày đầu thu này thật thích hợp cho một buổi dã ngoại xa thành phố. Ngài thấy háo hức làm sao khi nghĩ đến cái không khí lạnh lạnh dễ chịu lại ít khói bụi ở ngoại thành. “Thật là một ngày đầu thu tuyệt vời” – ngài nghĩ.

Nhưng quyền quyết định đâu phải là của ngài Stan Smith. Khác với mong chờ của ngài, cậu chủ nhỏ lại quyết định đi làm và hoàn thành nốt công việc chứ không thèm ngó ngàng đến việc đi chơi dù chỉ là trong thành phố. Quý ngài vì thế rất đỗi tức giận và khó chịu. “Thật uổng phí một ngày đẹp trời” – ngài Stan Smith bực bội nghĩ.

Mang trong mình sự tức giận, quý ngài trở nên cau có và khó chịu với mọi thứ và lại càng cố gắng nhăn nhó để làm cho cậu chủ nhỏ để ý rằng quý ngài đang “giận dỗi”. Tuy nhiên, cậu chủ nhỏ lại quá bận bịu để nhận ra điều đó và còn khiến quý ngài bốc hoả khi liên tục bị va đập với mặt đường và những “quý ngài” khác. “Một ngày tồi tệ, không thể chấp nhận được” – suy nghĩ của quý ngài sau khi có một tiếp xúc không nhẹ với bậc cầu thang.

Đến tận chiều tối, khi cậu chủ nhỏ tan làm, quý ngài được về nhà nghỉ ngơi nhưng trong lòng vẫn không thể giảm được phần nào tức tối. Trong tình trạng tức giận lại bị thương và bẩn nhiều chỗ, quý ngài Stan Smith trông thật thảm thương. Không còn lựa chọn nào khác, ngài chấp nhận số phận đó và chuẩn bị nghỉ ngơi.

Nhưng bất ngờ cậu chủ nhỏ thay quần áo và có lẽ chuẩn bị đi chạy bộ. “Ôi trời, tôi đã mệt lắm rồi cậu còn muốn tôi phải tập thể dục nữa sao!” – một lời oán than của quý ngài cau có. Có vẻ ngày hôm nay, mọi điều quý ngài dự định đều bị cậu chủ nhỏ thay đổi hoàn toàn.

Mang bộ mặt khó chịu ra ngoài đường chạy, quý ngài bỗng nhận được những lời khen ngợi: “Ôi phong độ quá!”, “Khoẻ khoắn chưa kìa”, “Wow, cách tận hưởng đầu thu thật thú vị”,… Chả là trước khi đồng hành cùng cậu chủ nhỏ chạy bộ, quý ngài đã được chăm chút những vết thương và lau sạch những vết bẩn rồi nên mới được khen như vậy.

Bỗng chợt một chàng trai trẻ với bộ dạng mệt mỏi nhìn thấy ngài và nói: “Thật là thích, tôi còn không được tận hưởng không khí thu này, cũng không được chăm sóc vết thương mà chỉ có thể nghỉ ngơi một chút trong đêm mà thôi”.

Nghe xong câu nói đó, quý ngài Adidas Stan Smith liền thay đổi cảm xúc của mình. Ngài nhận ra có lẽ hôm nay không phải là ngày đen đủi nhất bởi ngài vẫn còn có cơ hội tận hưởng cái không khí sang thu này. Nhìn lên có thể mình không bằng ai, nhưng nhìn xuống cũng chả có ai bằng được mình. Vậy là quý ngài cảm thấy mình thật may mắn và tận hưởng nốt chút không khí còn sót lại của ngày đầu thu tuyệt vời này.

Anh Thư

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com