Những điều bạn nhất định phải biết khi mua giày thể thao

18 Tháng Bảy, 2017 9:23 sáng

Việc mua giày thể thao có lẽ hơi khác biệt một chút so với mua quần áo bình thường. Khi lựa chọn quần áo, có thể bạn sẽ chỉ quan tâm đến việc bộ đồ đó trông có hợp với bạn hay không, màu sắc đó có tôn làn da của bạn lên hay không. Nhưng mua giày thể thao thì khác, những điều bạn cần quan tâm sẽ còn nhiều hơn thế. Vì vậy những điều bạn cần chú ý mỗi khi mua giày thể thao là gì? Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Trước khi mua giày thể thao, điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm đó chính là nhu cầu của mình: Bạn muốn mua giày để làm gì? Nếu bạn là người có niềm đam mê với giày thể thao thì hẳn bạn cũng biết, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà mỗi dòng giày sẽ có những thiết kế riêng biệt, đặc biệt là những mẫu giày của các thương hiệu lớn như giày Nike, giày adidas, … Ví dụ như bạn muốn mua giày chạy bộ, vậy thì những đôi giày thời trang với upper làm từ da và mặt đế hoàn toàn trơn phẳng chắc chắn sẽ là những đối tượng bị loại đầu tiên. Hoặc khi tìm mua giày training thì những mẫu giày mà bạn nên xem xét nên là những mẫu giày có phần đế chắc chắn để đảm bảo cho việc tập luyện với cường độ cao. Tùy vào mục đích sử dụng để mua giày thể thao phù hợp nhất với mình, đây là điều bạn nên chú ý nhé!

Bên cạnh đó, những yếu tố về size giày cũng là điểm mà bạn cần phải quan tâm. Mình thấy có nhiều bạn thường nghĩ rằng nên mua giày chật một chút để đi cho nó ôm chân. Không hẳn đâu nhé! Bạn có biết rằng, mang giày chật đôi khi còn có thể dẫn đến những chấn thương về chân hay không. Chính vì vậy lời khuyên dành cho bạn đó chính là nếu bạn đang phân vân giữa hai size giày liền nhau, hãy chọn size lớn hơn. Bởi với một đôi giày size lớn, bạn còn có thể cải thiện bằng cách chỉnh dây giày. Đồng thời, khi mang giày thể thao rộng rãi, bàn chân bạn cũng sẽ được thoải mái hơn trong một ngày hoạt động dài. Các bạn đừng quên note những điểm này vào cuốn sổ tay của mình nhé!

Trên đây là hai chú ý nho nhỏ dành cho những ai đang tìm mua giày thể thao. Hi vọng rằng các bạn cảm thấy những điều này hữu ích đối với mình. Chúc các bạn sớm tìm được đôi giày ưng ý nhất nhé!

Trang Nguyễn

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com