Những hình ảnh đầu tiên của Air Jordan 1

18 Tháng Một, 2018 11:37 sáng

Những hình ảnh mới nhất của đôi giày nike Air Jordan 1 đã được hé lộ ngày 15 tháng 1 vừa qua. Trước đó, hãng giày đình đám này cũng đã úp mở về đôi giày đặc biệt này. Đôi giày này có tên Nike Air Jordan 1 “Equality”. Vậy mẫu giày nike này đặc biệt do đâu và tại sao lại chọn ngày 15 tháng 1 để ra mắt? Thắc mắc này được giải thích bởi 2 nguyên nhân dưới đây:

– Cái tên “Equality” được xuất phát từ việc Nike chào mừng tháng Lịch sử người Mỹ gốc Phi (black history month). Tháng Lịch sử người Mỹ gốc Phi được xem là thời điểm để tưởng nhớ những nỗ lực của những người da đen ở Mỹ trong quá khứ. Chính họ là người đã thiết lập nên quyền tự do và bình đẳng của những người da đen trên đất Mỹ. Đồng thời, tuần thứ hai cuả tháng Hai được lựa chọn là tuần lễ của người da đen vì nó trùng với ngày sinh của Abraham Lincoln – người giải phóng vĩ đại có đóng góp vô cùng to lớn và quan trọng trong việc chấm dứt chế độ nô lệ của người da đen tại Mỹ.
Đợi chút, hãy nghía qua vài bức hình của đôi nike Air Jordan đặc biệt này xem sao!

giày nike air jordan 1

– Màu trắng đen của đôi giày nike Air Jordan 1 lần này cũng chính vì lí do trên. Sự kết hợp trắng đen kinh điển của nike chưa bao giờ lỗi mốt hay nhàm chán. Bởi chúng được đặt dan xen một cách tinh tế và cực trẻ trung. Mẫu giày nike Air Jordan 1 này có 2 kiểu dáng: kiểu all-black cổ ngắn và phối màu trắng đen cổ cao. Dáng giày nike thể thao sẽ phù hợp với các bạn có phong cách cá tính một chút, thích phá cách và sự nổi bật. Còn dáng giày cổ thấp sẽ phù hợp với đa số các bạn nam. Nói chung, cả hai đều rất dễ phối đồ.

Nhớ theo dõi webgiay.com thường xuyên để cập nhật những thông tin hot hit nhất nhé!


Ngọc Nguyễn

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com