Đón chờ diện mạo mới của giày adidas NMD

18 Tháng Một, 2018 9:37 sáng

Nếu như những mẫu giày adidas NMD hướng đến sự đơn giản và năng động thì mẫu mới nhất của adidas sắp ra tới đây sẽ khiến bạn mắt chữ A, mồm chữ O vì ngạc nhiên. Cập nhật những thông tin mới nhất từ trang thông tin cho tín đồ sneaker – Sneaker News, myshoes.vn đã kịp update tin sốt dẻo nhất về đôi giày adidas vô cùng đặc biệt này. Đó là 1 kiểu dáng mới toanh của giày adidas NMD nằm trong bộ sưu tập Pharrell’s Multicolor Adidas NMDs.

Đón chờ diện mạo mới của giày adidas NMD
Tân binh này của adidas được đầu tư cực kì kĩ lưỡng với phối màu độc và lạ trong bộ sưu tập lần này. Đó là một bộ sưu tập mà adidas đã hợp tác cùng với Pharrell Williams- một nhà thiết kế thời trang tay ngang nhưng lại vô cùng đa tài. Đôi giày này thu hút tín đồ sneaker bởi việc sử dụng màu sắc cực táo bạo như hồng san hô, xanh lá và tím lam. Sự lựa chọn tông màu cầu vồng này của Williams xuất phát từ ý định chào mừng lễ hội Holi- Lễ hội sắc màu tại Ấn Độ.

Pharrell Adidas NMD Hu Trail Holi Chalk Coral AC7034 2
Gi ống với những thiết kế khác trong bộ sưu tập, đôi giày adidas này thiết kế không đường may cùng với hình chữ in trên upper cực bắt mắt. Hai bên má giày là phần nhựa mềm vừa để định hình form giày, vừa là chi tiết để xỏ dây giày. Đồng thời, dây giày cũng không còn phải đan chéo qua các eyelet nữa, mà đã đơn giản hơn bằng những dây xỏ ngang tiện lợi, độc đáo.

Pharrell Adidas NMD Hu Trail Holi Chalk Coral AC7034 4
Hiện adidas vẫn chưa có bất kì thông báo chính thức nào cho ngày ra mắt của đôi giày độc đáo này. Nhưng theo dự đoán, chúng sẽ được lên kệ vào ngày 2 tháng 3- trùng với thời điểm kết thúc của lễ hội. Có không ít những lời bình phẩm xung quanh những đôi giày adidas trong bộ sưu tập Pharrell’s Multicolor Adidas NMDs này. Nhưng, vẫn không thể phủ nhận thiết kế lần này là một khởi đầu thú vị cho một năm mới của adidas.

Ngọc Nguyễn

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com