Tháng tư đón chào những đôi giày adidas Ultra Boost Clima mừng liên hoan nhạc Coachella

11 Tháng Tư, 2018 9:38 sáng

Tháng tư, những cơn gió mang theo những đôi giày adidas mang tên giày adidas Ultra Boost Clima lên kệ chào đón Liên hoan Âm nhạc Coachella vào giữa tháng này đúng là một sự kiện đáng mong đợi cho các bạn.

Với những màu sắc cơ bản nhưng được phối màu lạ mắt sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm thật tuyệt vời đó là: trắng trang trọng, đen huyền bí và màu kem lịch thiệp, xám cuốn hút và màu hồng thu hút.

Tháng tư đón chào những đôi giày adidas Ultra Boost Clima mừng liên hoan nhạc Coachella

Đế giày adidas Ultra Boost Clima vẫn là đế boost đình đám của Adidas giúp cho bạn có những đường chạy mượt mà và đạt được tốc độ tối đa với sự hỗ trợ lực bền bỉ của đôi giày mang lại. Phần upper là công nghệ dệt Primeknit siêu bền và thông thoáng cùng phối màu đẹp mắt đem đến cho những đôi giày adidas vẻ ngoài hút mắt không thể xa rời khi được cầm trên tay hay chỉ ngắm ảnh như mình đây.

Những đôi giày mang một màu sắc đại diện cho một tính cách của người dùng, nhưng đặc biệt trong năm mẫu giày được ra mắt vào lần này có chia làm 2 cách tạo hình upper. Ba màu cơ bản là đen, trắng, xám có bộ khung 3 sọc đem đến cho đôi giày sự chắc chắn, tạo khung cũng như bảo vệ chân trong quá trình chạy mà các bạn đặc biệt quen thuộc.

Nhưng 2 đôi giày adidas Ultra Boost Clima màu xám và màu hồng đặc biệt được tạo hình mới mẻ hơn với 3 sọc trên nền Primeknit và dây giày tạo hình lạ mắt và cuốn hút.

Những đôi giày adidas Ultra Boost Clima sẽ được ra mắt bạn yêu giày vào giữa tháng 4 này nhé !

Linh Đan

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com