Khi các sao diện giày Converse nam, anh chàng thứ 3 sẽ làm bạn bất ngờ đấy.

10 Tháng Tư, 2018 4:59 chiều

Ngay từ ”thuở sơ khai” những đôi giày Converse nam đã thành 1 làn sóng từ Âu sang Mĩ, từ Mĩ sang Phi và tất nhiên Châu Á cũng không để mình nằm ngoài tầm phủ sóng của cơn sốt này. Cụ thể là Hàn Quốc – sứ sở của thời trang và làm đẹp đã rầm rộ mốt giày này bao nhiêu năm nay, vậy hãy cùng Myshoes ”chỉ mặt điểm tên” những sao nam Hàn phối đồ ”bao ngầu” với đôi giày Converse nam nhé. Khi xem các sao diện giày Converse nam, chắc chắn anh chàng thứ 3 sẽ làm bạn bất ngờ đấy.

Đầu tiên ”mở bát” cùng Myshoes hôm nay sẽ là anh chàng fashionista hàng đầu của Châu Á, G-dragon.

Khi các sao diện giày Converse nam, anh chàng thứ 3 sẽ làm bạn ngạc nhiên đấy.

Bức ảnh trên được anh chàng trưởng nhóm nhạc BigBang đăng trên trang instagram cá nhân cách đây khá lâu và nhận được sự bình luận đông đảo của cộng đồng fans.

Tại sao lại như vậy?

Hầu hết mọi người đều tỏ ra thích thú trước cách kết hợp trang phục độc đáo này của G-dragon. Không phải 1 bộ vest với đôi giày Âu cũng không phải vest với đôi tất tối màu mà là vest cùng giày Converse nam, chính xác hơn là giày Converse nam bên 1 bộ vest xanh rực rỡ. Đứng bên cạnh bức tường Graffiti nghệ thuật, trông G-dragon càng nổi bật và ”bao ngầu” đúng không nhỉ?

Hình ảnh có liên quan

Không để G-dragon ”đơn côi lẻ bóng” trong danh sách các sao nam xứ Kim Chi chăm chỉ diện giày Converse nhất, Lee Min Ho cũng không bỏ lỡ cơ hội phối đồ cực chất với giày Converse nam. Chàng diễn viên kết hợp giày Converse nam với đồ basic khá đơn giản nhưng đúng với chất của giày Converse – càng bụi càng chuẩn.

Sau khi gọi tên các sao Hàn, các bạn có muốn biết sao nam ”nhà mình” phối đồ với giày Converse nam thế nào không nhỉ? Đầu tiên, chúng ta hãy ngó qua phong cách của chàng ca sĩ đa tài, Sơn Tùng M-TP nhé.

Kết quả hình ảnh cho sơn tùng đi converse

Qủa không ngoa khi nói rằng chàng ca sĩ điển trai Sơn Tùng M-TP là 1 trong những sao nam có phong cách đường phố ấn tượng nhất. Và lần này, anh chọn 1 đôi giày Converse nam có gam màu nổi bật và cực kỳ cuốn hút. Anh chàng ca sĩ đến từ mảnh đất Thái Bình lấy lại cân bằng cho bộ đồ bằng cách tối giản màu sắc nhất có thể, nếu như bên dưới là 1 đôi giày Converse nam có màu cam nóng thì bên trên lại là 2 màu cực kỳ basic – trắng đen. Đừng quên đeo 1 chiếc kính hay đội mũ để nhìn thật ”bao ngầu” nhé.

Nếu như Sơn Tùng kết hợp giày Converse nam với trang phục khá đơn giản, thì có vẻ anh chàng Decao lại trau chuốt hơn cho phong cách của mình.

Trong hình, anh chàng fashionista đang đeo đôi giày Converse Rated One Star và khi được hỏi đôi giày Converse này đại diện gì cho cách của Decao? – Anh chàng đã trả lời rằng: ”giày Converse nam thể hiện một phần lối sống của tôi – một lối sống phóng khoáng cực kỳ đề cao cá tính riêng của mình, không nhầm lẫn, không đoán trước được. Chính là Decao”.

Bích Ngọc

 

 

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com