Top 10 giày thể thao tốt nhất năm 2017

3 Tháng Năm, 2017 3:42 chiều

Tháng 5 vừa mới bắt đầu nhưng chúng ta có thể nhận thấy một số lượng lớn giày thể thao đã được phát hành vào những tháng đầu năm 2017. Hàng ngàn mẫu giày quần vợt, giày tranning, giày hợp tác hay các phiên bản khác đã được giới thiệu trên khắp các con phố bởi giày Adidas, Nike hay các hãng khác. Đã đến lúc chúng ta nên đưa ra một bảng đánh giá và xếp hạng cho các mẫu giày thể thao này.

Số lượng mẫu giày được phát hành ra rất lớn và cố gắng tìm ra Top 10 vào đầu năm 2017 này. Vì chúng tôi không thể quyết định được mẫu giày nào đứng đầu nên chúng tôi không muốn xếp hạng từ 1 đến 10 nhưng  chắc chắn rằng đây là 10 phiên bản giày tốt nhất năm 2017 cho đến nay.

Giày Adidas Iniki Runner

Top 10 giày thể thao tốt nhất năm 2017  

The Iniki là một liên kết tuyệt vời giữa kinh nghiệm tuyệt đỉnh của adidas và công nghệ giày dép hiện đại. thiết kế lấy cảm hứng từ thập niên 70 với một chiếc da lộn dài trên vải và cổ trên  một đế giày Boost thoải mái, Iniki làm nên một tuyệt phẩm nổi bật.

Giày Nike Air Max 1 “Pinnacle Pack”

Năm 2017 đánh dấu năm kỷ niệm 30 năm ngày Air Max 1. Nike đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm của Air Max không chỉ với thương hiệu mới VaporMax mà còn phát triển cho Max 1.  Nike  Air Max 1 “Pinnacle” bao gồm 4 màu đẹp mắt với hình dạng mới tuyệt vời và các vật liệu bền bỉ – không có gì ngạc nhiên khi chúng được bán ra khá nhanh. Thật là một đôi giày đẹp để khởi đầu tháng  tuyệt vời.

 Giày Adidas Equipment Support RF & Support 93/17 Boost

Adidas EQT là một bộ sưu tập giày thể thao và đồ thể thao từ đầu những năm 1990 với cách tiếp cận được gọi là “không ngớ ngẩn”. Đầu năm nay Adidas đã đem đến cho người dùng một khái niệm màu mới là  Turbo Red kết hợp với Equipment Support RF (thiết bị hộ trợ RF), Adidas lắng nghe phản hồi của người dùng và tinh chế nên hình dạng mới.  Kết quả là 93/17 chính là sự bổ sung mới nhất cho dòng Adidas EQT. Adidas kết hợp giao diện tổng thể của adidas Equipment  với phong cách năng động và phiên bản đầu tiên của Boost.

Giày Nike Air Max 1 Atmos “Elephant”

Top 10 năm 2017 sẽ hoàn thành nếu không có Elephant. Sau một vài năm khá yên tĩnh đối với các hình ảnh Air Max 1 cổ điển, Atmos Elephant đã đưa những người bạn trên khắp thế giới trở lại trước cửa hàng giày dép, cắm trại cho chiếc Air Max này.

Giày Asics Gel-Mai OG Retro

Gel-Mai là một trong những hình ảnh này đã trở nên quen thuộc khi  xuất hiện vào cuối những năm 90 nhưng khá phù hợp trong những năm 2010 – chúng tôi thích phiên bản collab Ronnie Fieg vào năm 2016 nhưng chúng tôi chắc chắn bạn sẽ cũng rất yêu thích màu sắc  mới mẻ này của OG Asics Gel-Mai !

Giày Afew x Diadora V7000 “Highly Addictive”

Đây thực sự một phiên bản mà bản phải hoàn toàn ngạc nhiên với chất lượng thực sự điên rồ của nó khi được thiết kế ở Đức và làm bằng tay ở Ý.

Adidas Originals x Alexander Wang

Chúng tôi không thể quyết định về một mô hình tốt nhất của Alexander Wang x adidas collab, vì vậy chúng tôi đã chọn để đưa tất cả. BBALL Boost chắc chắn là lấy cảm hứng từ  bóng rổ cổ điển của Adidas. Nó không phải dành cho tất cả mọi người, nhưng nó chắc chắn đặc biệt!

Giày Nike Air Jordan IV “KAWS”

Giày nike Air Jordan IV “Kaws” gây ra sự hỗn loạn giày thể thao ở Amsterdam và phát hành với sự điên rồ trên toàn thế giới. Ảnh hưởng của nó thực sự  là rất lớn.

Giày Adidas Futurecraft 4D

Gần như không có lời nào ở đây – Futurecraft 4D là tương lai của giày chơi thể thao – nó đi kèm với một hệ thống độc quyền công nghệ cao hiện đại được tạo ra thông qua Digital Light Synthesis và một lớp Primeknit nhẹ nhàng và nhẹ nhàng. Chỉ có 300 đôi là một phần của đợt giảm giá đầu tiên, nhưng hơn 5000 sẽ có mặt vào cuối năm nay. Vào năm 2018. Adidas dự định sẽ phát hành hơn 1.000.000 cặp Futurecraft 4D!

New Balance 1500 “Easter Pastel” Pack

Màu sắc của mô hình 1500 đã có mặt trong mục yêu thích của người yêu giày vào năm 2016, khi New Balance mang lại một số màu sắc cổ điển. Năm nay, New Balance khiến người hâm mộ ngạc nhiên bất ngờ  với hai màu phấn: bạn có thể lựa chọn giữa da lộn màu xanh lá cây và cá hồi hồng – được sản xuất tại Anh này/

Linh Đan

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com