HOT !!! Cách tính size giày Converse chính hãng mới nhất.

4 Tháng Tư, 2018 9:47 sáng

Theo kinh nghiệm của Myshoes, size giày Converse luôn rông hơn các loại giày khác như Nike, Adidas từ 0,5 đến 1 size, điều này có nghĩa là nếu bạn đi size 40 ở giày khác thì bạn chỉ cần đặt 1 đôi Converse 39,5 hoặc 39 là hợp lý.

Có thể bạn không biết, size giày của bạn hay cụ thể là size giày Converse cũng sẽ thay đổi theo thời gian. Bằng chứng là mỗi năm kích thước chân của bạn có thể tăng giảm khác nhau hay do cả chế độ ăn uống, lượng tiêu thụ calo hàng ngày của bạn nữa. Đặc biệt hơn, nếu để ý kỹ 1 xíu bạn sẽ nhận thấy chân trái và chân phải của mình không phải lúc nào cũng đều nhau.

Vậy làm thế nào để chọn được size giày Converse chuẩn và vừa vặn với chân nhất, để gỡ rối điều này hãy cùng Myshoes tìm hiểu nhé!

Thời điểm thích hợp nhất để đo size giày thể thao hay size giày Converse là vào lúc cuối ngày, khi đôi chân của bạn được thư giãn và nghỉ ngơi hoàn toàn. Cách đo để ra 1 size giày Converse chuẩn như sau :

 

Cách tính size giày Converse chính hãng mới nhất.

  • Thử 1 đôi tất mà bạn định sẽ đi với đôi giày sắp mua hoặc kiểu giày sắp mua sau đó đo cả hai bàn chân và tất nhiên, bàn chân hay đôi giày nào lớn hơn thì hãy chọn.
  • Vẽ 1 bàn chân lên tờ giấy trắng, kích thước tờ giấy phải lớn hơn bàn chân của bạn. Dùng thước để đo chiều dài bàn chân từ điểm xa nhất ở đầu tới cuối bàn chân và nhớ là tính theo đơn vị  centimeters bạn nhé.
  • Đối chiếu kích cỡ chân bạn vừa đo được với bảng size giày Converse dưới đây là bạn có 1 cỡ giày chính xác rồi đó.

Nếu bạn có thói quen đi giày nhỏ hơn chân thì hãy bỏ ngay đi nhé vì đây chính là nguyên nhân chính dẫn tới những bệnh đau nhức, sưng tấy, biến dạng bàn chân và nhiều vấn đề sức khỏe có hại khác. Nếu bạn có ý định lựa cho mình size giày Converse lớn hơn size thật của bàn chân thì chân bạn cũng rất dễ bị phồng da, rộp da và có lẽ chính bản thân mình cũng không tự tin khi sải bước.

Vậy nên nếu đã mất công mua giày Converse thì hãy tìm hiểu trước về size giày Converse mình định mua nhé, chúc bạn tìm được size giày Converse ưng ý!

Bích Ngọc

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com