Sự kết hợp đầy ngọt ngào của KITH và hãng giày adidas mang tên EEA

30 Tháng Ba, 2018 9:45 sáng

Giày adidas hợp tác với Ronnie Fieg sẽ cho ra mắt sản phẩm nào trong tháng tới đây ??

Sau những hình ảnh nhá hàng đầy kích thích vào tuần trước, Ronnie Fieg – ông hoàng sneaker đã chính thức cho người hâm mộ chiêm ngưỡng trọn vẹn bộ sưu tập EEA( Element,Exploration, Agency)   ( bộ sưu tập Nguyên tố) đánh dấu sự kết hợp trở lại của KITH và hãng giày adidas lừng danh.

 

Sự kết hợp đầy ngọt ngào của KITH và hãng giày adidas mang tên EEA

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ phong cảnh Utah này ra mắt với bộ ba đôi giày adidas độc đáo phù hợp cho các hoạt động ngoài trời: Jawpaw Slip-On, Agravic và Response TR Boost. Mỗi đôi giày được Ronnie Fieg thiết kế mang biểu tượng cho một nguyên tố trong bộ sưu tập.

Jawpaw Slip-On – Element

 

Jawpaw Slip-On được thiết kế riêng cho sự di chuyển trong nước, đôi giày chống nước tốt hơn và nhanh khô nhờ chất liệu neoprene,công nghệ Climacool giúp giảm đáng kể trọng lượng giày và dễ dàng điều chỉnh phù hợp thoải mái với đôi chân. Nhờ hệ thống thoát nước duy nhất trên đế cao su, bàn chân của bạn sẽ vẫn khô, ngay cả sau khi bị chìm xuống nước. 

Agravic – Exploration

Agravic mang dáng dấp của một đôi giày chạy chuyên nghiệp của dòng giày adidas , thích hợp cho hầu hết mọi loại địa hình đường chạy. Bộ đệm BOOST thần kì niềm tự hào của hãng giày adidas kết hợp với đế ngoài bằng cao su Continental khiến đôi giày trọng lượng nhẹ, thoải mái và êm ái cho bàn chân khi di chuyển. Đặc biệt đôi giày adidas Agravic này có thêm một lớp chống thấm, chống mài mòn để chống lại địa hình khắc nghiệt khi di chuyển ngoài trời. 

Response TR Boost – Agency

Response TR Boost là thành viên cuối cùng trong gia đình EEA được hãng giày adidas và Ronnie Fieg thiết kế dành cho những chuyến chinh phục các ngọn núi hoặc sử dụng trên địa hình khó khăn. Tiếp tục là bộ đệm BOOST cùng với cao su Continental ở đế ngoài tạo cảm giác thoải mái và ma sát cực tốt tăng thêm độ bám cho đôi giày. Upper sử dụng vật liệu nubuck và neoprene cao cấp là một điểm nổi bật của Response TR Boost, đôi giày sẽ tạo cảm giác thoáng khí hơn khi sử dùng ở những tấm lưới thông gió được thiết kế ở phần thân giày. 

Bộ sưu tập KITH x adidas EEA sẽ chính thức lên kệ vào thứ 6 này ngày 30 Tháng 3 tại tất cả các cửa hàng KITH và trên KITH.com.

Mình đang rất nóng lòng chờ đón sự xuất hiện của những tân binh nhà adidas này đây! Còn bạn thì sao? Cùng chia sẻ cảm nhận của bạn về bộ sưu tập độc đáo này cho mình nữa nhé.

Phương Thảo

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com