9 lí do tại sao giày Adidas tốt hơn giày Nike (p2)

31 Tháng Năm, 2017 3:39 chiều

Tiếp tục câu chuyện tại sao giày Adidas tốt hơn giày Nike với 5 lí do sau đây nữa bạn nhé!

Adidas có những mẫu giày kinh điển và tốt nhất.

9 lí do tại sao giày Adidas tốt hơn giày Nike (p2)

Nhiều thập kỉ trước khi giày nike tung ra sản phẩm giày chạy bộ đầu  tiên, giày adidas đã và đang đổi mới và viết lên những trang lịch sử trong lĩnh vực giày thể thao của mình. Adidas đã tạo nên nhiều sản phẩm kinh điển trong cách môn thể thao với cái tên huyền thoại như: Gazelle, Superstar, Samba và nhiều sản phẩm khác nữa trước khi Nike được thành lập.

Adidas đã viết nên lịch sử của làng thể thao.

Quay lại những năm 1930 của thế kỉ trước, khi Adi Dassles sáng lập nên Adidas. Sáu năm sau đó – Vận  động viên người  Mỹ Jesse Owens đã giành được bốn huy chương vàng trong giày Dassler tại Thế vận hội 1936. Thế vận hội năm 1972, 78% vận động viên mặc áo của Adidas và đến Thế Vận hội năm 1984, con số này lên tới 89%.

Adidas gắn với lịch sử của Hip hop

Hip hop là nền tảng của rap đương đại đã từng làm mưa làm gió một thời với hai nhóm hiphop nổi tiếng là Run DMC và Beastie Boys. Câu chuyện tình yêu của họ với Adidas qua các sản phẩm và đặc biệt là bài hát “My Adidas” và Run DMC mang giày adidas trước 40.000 khán giả trong buổi hòa nhạc. Sức ảnh hưởng của adidas thật lớn phải không?

Adidas có Kanye

Không cần phải nói cụ thể bởi vì bạn đã biết tất cả phải không? Kanye West có lẽ là nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất trên hành tinh ngay bây giờ và đặc biệt đối với giày thể thao Adidas với sản phẩm giày adidas mang tên Yeezy của riêng mình, mặc dù nó thiếu đi biểu tượng ba sọc của Adidas thì bạn không thể phủ nhận được cơn lốc cảu đôi giày này.

Giày adidas có Boost và NMD

Đối mới đột phá đưa đến cho chúng ta những sản phẩm chất lượng mang tên công nghệ Boost. Và cái tên NMD hiện tại đang là thiết kế giày thể thao thành công nhất trên hành tinh ngay bây giờ. Kết hợp sự thành công của những sản phẩm  này bạn có một câu chuyện về sự thành công của Adidas cũng như việc họ sẽ tiếp tục thành công trong tương lai.

Linh Đan

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com