9 lí do tại sao giày Adidas tốt hơn giày Nike (p1)

26 Tháng Năm, 2017 11:59 sáng

Cuộc chạy đua của hai ông lớn trong giày làng thể thao là giày Nike và giày Adidas luôn luôn là chủ đề để giới thời trang phân tích xem rằng: liệu trong hai thương hiệu nổi tiếng trên thì thương hiệu nào tốt hơn có giá trị hơn. Đây cũng là câu hỏi đau đầu mà người tiêu dùng luôn muốn có câu trả lời trong cuộc đua không có hồi kết này.

Trong bài viết trên Bloggiay.com, chúng tôi đã phân tích những khía cạnh cho thấy giày nike mang nhiều điểm nổi bật hơn giày adidas ở những đâu, thì bài viết hôm nay sẽ phân tích cho bạn thấy giày Adidas xứng đáng là ông hoàng của giày thể thao dưới 9 lí do sau đây.

Thương hiệu giày Adidas.

9 lí do tại sao giày adidas tốt hơn giày nike (p1)

Adidas không phải là thương hiệu giày thể thao lâu nhất hành tinh này nhưng chưa có một thương hiệu nào lại có ảnh hưởng sâu sắc trong một khoảng thời gian dài từ khi thành lập cho đến nay như Adidas. Công ty Herzogenaurach hiện nay của giày adidas được thành lập từ năm 1949 nhưng năm 1924 nhà máy sản xuất giày của anh em nhà Dassler đã được thành lập. Những đôi giày thể thao của giày adidas gắn kiền với các dấu mốc lịch sử quan trọng được trưng bày có thể lấp đầy cả bảo tàng lớn – Chắc chắn đây là thương hiệu có bộ sưu tập giày phong phú nhất từ trước đến nay.

Tinh thần của người sáng lập

Trong suốt cuộc đời, Adi Dassler luôn mong muốn tạo ra những đôi giày có thể trang bị tốt nhất cho các vận động viên. Không có một nhà sáng lập nào trong lịch sử hiểu và thực hiện nhu cầu của vận động viên mong muốn về đôi giày thể thao tốt hơn ông. Ông nhanh chóng khám phá những sai sót và thử nghiệm các công nghệ mới. Ông bị ám ảnh và lao động miệt mài  để tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Bạn hãy nhìn vào xu hướng của giày adidas hiện nay, bạn sẽ thấy những tinh thần ấy luôn được phát huy để đem lại giá trị tốt nhất.

“Miracle of Bern”  Câu chuyện World Cup

Đây là một câu chuyện thật đẹp cho những người giành chiến thắng tại FIFAWorld Cup 1954. Những  cầu thủ Đức được xem là kém cỏi và lép về đã tự tin và giành chiến thắng trước đội mạnh như Hungary. Tại sao họ thắng? Bởi vì Adi Dassler đã cung cấp cho họ những đôi giày tuyệt vời nhất của ông trong trận đấu với Hungary. Một lần nữa tinh thần và sự đổi mới trong công việc sáng tạo của ông đã được ghi nhận.

Ba sọc – biểu tượng duy nhất có chức năng.

Mục đích ban đầu của biểu tượng ba sọc khi được thêm vào phía trên là để giữ giày vững chãi, liên kết và ổn định hơn. Nhưng sau đó nó lại trở thành một biểu tượng khi người ta chỉ cần nhìn vào ba sọc là nhận ra giày adidas. Bạn có thể tin được không khi biểu tượng này không phải là kết quả của một công trình nghiên cứu hay từ các bản thiết kế đắt tiền.

Đón đọc tiếp phần hai của bài viết tại webgiay.com này để biết thêm 5 lí do hay ho còn lại bạn nhé!

Linh Đan

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com