Giày Nike Air Max “Animal Pack” được Atmos Nyc cùng Nike quảng bá rầm rộ trong chiến dịch Air Max Day 2018

21 Tháng Ba, 2018 3:09 chiều

Bạn đang mong chờ đôi giày Nike nào trong năm nay?

Công ty Atmos NYC chính thức bước vào chiến dịch Air Max Day 2018, các phiên bản cao cấp sẽ xuất hiện trong vài tuần tới. Bên cạnh chiến binh huyền thoại hybrid Air Max 1/97 của Sean Wotherspoon, sự mong đợi đáng nói nhất trong dòng sản phẩm Air Max Day có thể kể đến sự giới thiệu lại của giày Nike Air Max “Animalpack”.

Giày Nike Air Max "Animal Pack" được Atmos Nyc cùng Nike quảng bá rầm rộ trong chiến dịch Air Max Day 2018

Ra mắt vào năm 2006, bộ đôi Air Max 95 và Air Max 1 với thiết kế hoang dã, phù hợp với những người yêu thích phong cách cá tính và nổi bật . Cả hai đôi giày này đều được thiết kế với rất nhiều họa tiết da đặc trưng nhất của các loại động vật hoang dã như hổ, báo… và xếp hạng top  trong số những hợp tác giày Nike đáng chú ý nhất vào đầu những năm 2000.

Khác với các bản gốc từ năm 2006, bản phát hành mới sử dụng một thiết kế hơi khác ở phần upper của đôi giày, vì các phần ánh sáng giữa các yếu tố in động vật được chuyển sang màu đen mang đậm dấu ấn thời gian.

Những người đi đầu xu hướng về giày không thể chờ đợi để tận mắt chiêm ngưỡng Nike Air Max “Animal Pack” này – đó là lý do tại sao Atmos NYC đã sớm đặt siêu phẩm này tại phòng trưng bày vào ngày 2 tháng 3 thông qua ứng dụng Nike SNKRS. Trên cả mong đợi, đôi sneakers này đã được bán hết trong thời gian ngắn ngay trước khi ra mắt. Sau đây, mời các bạn cùng nhìn ngắm một số hình ảnh của cả hai đôi giày trong khi chờ đợi chúng ra mắt chính thức.

Nhật Anh

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com