Diện đồ Tết với giày nike

6 Tháng Hai, 2018 11:22 sáng

Tủ quần áo của bạn đã có bộ cánh nào diện cùng đôi giày nike yêu thích chưa? Bạn định mặc như thế nào cho muà Tết này đây. Cùng myshoes.vn đi ướm thử vài bộ cánh xem xem có hợp lí không nhé!

Với nhiệt độ 19-21 độ, Tết này cho bạn thoải mái lựa chọn đồ như thế nào cũng sẽ đẹp thôi, nhưng vấn đề là bạn định sẽ chọn phong cách nổi bật hay là kiểu nhẹ nhàng, đơn giản để diện cùng đôi giày nike đẹp đẽ kia. myshoes.vn sẽ đưa ra gợi ý cho phong cách nổi bật trước nhé!

1- Phá cách và cá tính nhờ đôi giày nike

Muốn mang không khí vui tươi của ngày tết vào bộ trang phục, bạn có thể diện giống như ngôi sao Ellena. Cô nàng mix một đôi giày thể thao với chiếc váy xòe và sơ mi, cùng với một chiếc túi xách có cùng cả hai màu đỏ trắng. Nếu bạn thấy lạnh, có thể khoác thêm một chiếc áo blazer và đi đôi giày nike. Vậy là có một gợi ý cho buổi đi chơi Tết cùng bạn bè. 

 

Hoặc đổi phong cách trẻ trung với giày nike và quần short. Mặc bên trong 1 chiếc quần tất đen, bộ trang phục casual để dễ dàng vận động.

 

Hay cũng có thể chọn style thông dụng như crop-top, denim, và giày nike giống như cô nàng gốc Á Shelly Pan. Khoác bên ngoài 1 chiếc áo bò hoặc áo blazer mỏng để không bị lạnh.

2- Nhẹ nhàng và nữ tính

Nếu bạn không muốn mình khác biệt nhiều lắm với phong cách hàng ngày thì bạn nên chọn kiểu nhẹ nhàng và nữ tính nhưng vẫn dùng giày nike. Giống như blogger người Nga đang “tỏa sáng” cả con phố với những món đồ họa tiết rực rỡ, đi kèm là đôi giày nike xanh bạc hà, ba lo và đồng hồ nhỏ nhắn.

Nhìn cô nàng Ukraine này xem này, Tina Sizonova đang mix váy màu hồng ngọt ngào với đôi giày gam trắng, không hề khập khiễng chút nào nhé!

Cô nàng Tây Ban Nha Marta Martin lại chọn quần yếm và áo ren trễ vai, sự nữ tính và năng động rất hợp với bạn ấy đúng không?

Nếu có thêm bất cứ gợi ý nào cho cách phối đồ chơi tết thì hãy đừng ngần ngại chia sẻ với myshoes.vn tại webgiay.com nhé!

 

 

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com