Phối màu mới của giày adidas NMD khuynh đảo đầu năm

26 Tháng Hai, 2018 9:57 sáng

Những tín đồ của giày adidas đã chuẩn bị tinh thần để đón chờ các thành viên mới đội adidas NMD STLT chưa? Đã biết tin gì về những tân binh này chưa nhỉ? Cùng myshoes.vn đi khám phá xem chúng có điều gì đặc biệt nhé!

Mới đây, ngày 23 tháng 2 vừa qua, dòng giày adidas NMD đã cho ra mắt 4 phối màu mới dành cho cả phái yếu và phái mạnh. Bốn phối màu này được thiết kế để làm nổi bật đặc trưng tính cách của từng phái. Hai kiểu phối , xanh lá- đen và xanh biển-đen nhằm tôn lên sự mạnh mẽ, nam tính của phái mạnh. Còn hai phối màu xanh rêu và hồng phấn lại hướng đến sự nữ tính, dịu dàng nhưng không kém phần năng động, cá tính của phái yếu. Mỗi đôi giày adidas NMD STLT đều có xu hướng làm cho người đối diện cảm nhận được sức trẻ, sự năng nổ và nhiệt huyết của người dùng. 

Phối màu mới của giày adidas NMD khuynh đảo đầu năm

Bản chất của một đôi giày adidas NMD chính là tình thần của những con người thích và móng muốn được trải nghiệm, khám phá cuộc sống thông qua những chuyến hành trình. Đôi giày này được đông đảo bạn trẻ cũng như các tín đồ của adidas yêu thích chính là sự dễ dàng khi phối đồ với các trang phục sành điệu và hiện đại. Thiết kế của adidas NMD STLT dễ nhận dạng nhất chính là hai miếng dán hỗ trợ hai bên má giày. Nó sẽ tùy thuộc vào phối màu của đôi giày mà có các đặc trưng khác nhau.

 

Nói về thiết kế của adidas NMD, vẫn là đế BOOST Foam huyền thoại, nâng đỡ bàn chân và hỗ trợ lực tuyệt vời. Cùng với đó là cổ giày Primeknit ôm sát, tạo độ ôm cho bàn chân trong quá trình di chuyển. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với kiểu cổ giày thế này. Nó không ôm chặt quá sát khiến bạn khó cử động, chỉ vừa tạo đủ độ ôm lấy bàn chân để bạn linh hoạt di chuyển.

Hãy nhanh chóng sở hữu một trong bốn phối màu vô cùng độc đáo này nhé!

 

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com