Giày chạy bộ Pure Boost – “anh em họ” của Ultra Boost có gì mới?

3 Tháng Một, 2019 1:27 chiều

Những người anh em họ trong một gia đình tuy có cùng huyết thống nhưng sẽ không thể có những đặc điểm giống nhau hoàn toàn, giày chạy bộ adidas cũng vậy. Với những thiết kế, công nghệ có những điểm tương đồng với Ultra Boost, song giày Pure Boost vẫn khẳng định được tên tuổi của mình với những đặc tính nổi trội khác biệt vừa đơn giản, tao nhã, lại siêu nhẹ, êm chân.

Giày chạy bộ Pure Boost – “anh em họ” của Ultra Boost có gì mới?

1.Công nghệ Boost

Vượt xa những thứ cổ điển trước đó, adidas không sử dụng dòng nhựa TPU thường giống các dòng thể thao trước đó mà hợp tác với BASF và AIT cho ra đời một loại nhựa mới. Boost  sử dụng kĩ thuật phun hơi để ép nén 2500 viên nang khiến phần đế giày mềm mại, thoải mái, có độ đàn hồi tốt hơn.

Giày chạy bộ Pure Boost – “anh em họ” của Ultra Boost có gì mới?

Giày chạy bộ adidas Boost thường không sử dụng khung nhựa cứng bên ngoài bởi cấu trúc chặt chẽ, bền và đàn hồi tốt, duy trì được đặc tính sau thời gian dài sử dụng ở nhiều nhiệt độ khác nhau.

Chính thức được tung ra thị trường vào tháng 2/2013, 1.5 triệu đôi giày với công nghệ Boost đã được tiêu thụ.

2.Đế giày

Giày chạy bộ Pure Boost có đế giày 80% Boost, mỏng hơn Ultra Boost. Phần đế được xây dựng rộng hơn, cải tiến rãnh nơi mặt tiếp xúc của đế, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng với khả năng bám, ma sát cao những nơi mặt đường trơn trượt.

Giày chạy bộ Pure Boost – “anh em họ” của Ultra Boost có gì mới?

Tuy vẫn có 20% đế giày dùng công nghệ TPU thông thường nhưng không làm ảnh hưởng đến độ đàn hồi và tính ổn định khi di chuyển.

Pure Boost sử dụng lớp đế outsole cao su của Continental vốn sử dụng cho xe ô tô nhưng mỏng và tỷ lệ cao su ít hơn giày Ultra Boost. Ưu điểm của sự mỏng nhẹ này là khả năng bám đất vượt trội của nó và ít bị mài mòn nhất trong những đôi giày chạy bộ cùng giá.

3.Thân giày

Giống với lớp vải Primeknit đã thành công ở giày Ultra Boost, giày Pure Boost sử dụng Climacool, lớp vải tên kết hợp với một lớp đệm.

Ưu điểm:

  • Giữ bàn chân luôn khô ráo mồ hôi khi mang giày chạy bộ cả ngày
  • Ổn định hơn khi di chuyển nhanh không cần khung nhựa bên ngoài giày
  • Linh hoạt khi di chuyển.

4.Trọng lượng của giày

Hiệu ứng lớp vải Primeknit thoáng hơn khiến người dùng lầm tưởng giày Ultra Boost nhẹ hơn nhưng thực tế, trọng lượng cho một đôi giày chạy bộ Pure Boost chỉ khoảng 260 gram, nhẹ hơn Ultra Boost (300gram), khác với các đôi giày chạy bộ ngoài thị trường nặng tầm 280-300 gram.

Giày chạy bộ Pure Boost – “anh em họ” của Ultra Boost có gì mới?

Chính vì thế Pure Boost tuy ra đời sau nhưng lại chiều lòng được rất nhiều người yêu thích môn thể thao chạy bộ.

5.Giá cả

Giày adidas Pure Boost đang có mặt ở khắp mọi nơi với giá 140-180$ (2-3 triệu đồng) trong khi bạn phải bỏ ra tầm 180-200$ (3-6 triệu đồng) để sở hữu “đàn anh” Ultra Boost.

Tham khảo video review giày chạy bộ Pure Boost của chúng mình tại đây:

Nếu bạn không phải là một người tập luyện chuyên nghiệp, yêu cầu một đôi giày phù hợp cả những điều kiện khắc nghiệt ngoài trời và phòng tập gym, Pure Boost là hãng giày chạy bộ – một lựa chọn thích hợp cho bạn và cũng rất vừa túi tiền.

Quynh Quynh

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com