Đón chờ giày Puma Tsugi Blaze evoKnit ra mắt vào 15/08 này!

9 Tháng Tám, 2017 3:27 chiều

Vào giữa tháng 8 này chúng ta sẽ được đón nhận sự ra mắt của đôi giày puma Tsugi Blaze evoKnit  được ứng dụng công nghệ mới nhất của puma với hình ảnh mới nhất cho dòng sản phẩm Blaze of Glory ấn tượng của Puma.

Với giày puma Tsugi Blaze evoKnit bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị khi đôi giày thể thao nam chính hãng này là sự kết hợp giữa công nghệ đếIGNITE và phần upper sử dụng chất liệu EvoKnit hàng đầu của Puma.

Đón chờ giày Puma Tsugi Blaze evoKnit ra mắt vào 15/08 này!

Như bạn đã biết, công nghệ Ignite là công nghệ mới mà Puma không đặt nặng trọng tâm vào việc nhẹ, mà là “hoàn trả năng lượng”. Công nghệ Ignite có thể so sánh gần giống với Lunarlon của Nike vì sự tương tự trong cấu trúc đế. Loại vật liệu được sử dụng cho bộ đếIgnite  là một loại cao su nhẹ, bền và có khả năng hoàn trả lại lực cao hơn so với bộ đếcũ của Puma.

Độ hoàn trả lực của IGNITE có thể nói là rất tốt và rất mềm, vì khi bấm ngón tay vào bộ đế thì phần cao su ngay lập tức trở về trạng thái ban đầu.  Đặc biệt, khi bạn giở lớp lót trong của giày ra, bạn sẽ thấy một cục cao su hình chữ nhật được gắn ở gót chân. Cục cao su ấy được gọi là “ForEverFoam”, một loại vật liệu được lấy ý tưởng từ phuộc nhún của xe hơi.

Phần upper là EvoKnit là kiểu vải dệt giống với công nghệ Primeknit của adidas và Flyknit của Nike. Ưu điểm nổi bật là nhẹ, có khả năng thoáng khí tốt và có thể co dãn được.

Sự kết hợp của hai công nghệ mới này cùng với thiết kế mới hình ảnh cho đôi giày này trở nên đáng mong chờ hơn bao giờ hết. Hiện tại chỉ có hai phiên bản màu đen và trắng được ra mắt vào 15/8 này nhưng Puma hứa hẹn sẽ cho ra mắt nhiều phiên bản màu hấp dẫn hơn vào thời gian tới.

 

Linh Đan

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com