Cập nhật 4 giải chạy bộ mới nhất đầu năm 2019

5 Tháng Mười Hai, 2018 11:13 sáng

Vậy là năm 2018 đã chuẩn bị kết thúc. Chắc hẳn bây giờ các runners đang rất háo hức và mong chờ các giải chạy bộ mới của năm 2019 phải không? Vậy thì qua bài viết này, Webgiay.com sẽ cập nhật đến bạn 4 giải chạy không thể bỏ qua trong năm Kỷ Hợi sắp tới này nhé! 

Hanoi City Trail

Cập nhật 4 giải chạy bộ mới nhất đầu năm 2019

Đây là giải chạy bộ đầu tiên “xông đất” cho năm 2019. Với cung đường chạy là hữu ngạn sông Hồng với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời, Hanoi City Trail hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những ấn tượng, bất ngờ về vẻ đẹp của Hà Nội – một vẻ đẹp bình yên, mộc mạc mà có thể dù bạn là người đã sống lâu năm ở Hà Nội cũng chẳng mấy khi để ý. Đặc biệt hơn nữa, với chủ đề là MỖI BƯỚC SẢI – MỘT TƯƠNG LAI 2019, với mỗi người đăng ký tham gia, ban tổ chức sẽ trồng một cây xanh cho cộng đồng.

Để tham gia giải chạy này bạn có thể đăng kí theo link:  https://hctrun.com (bắt đầu từ ngày 15/11)

Ho Chi Minh City Marathon

Cập nhật 4 giải chạy bộ mới nhất đầu năm 2019

Nếu như ở Hà Nội có Hanoi City Trail thì các bạn ở TP. Hồ Chí Minh cũng có thể tham gia giải chạy bộ Ho Chi Minh City Marathon. Đây là một trong những giải chạy đầu tiên đã thúc đẩy phong trào chạy bộ ở TP. Hồ Chí Minh kể từ năm 2013. Ho Chi Minh City Marathon 2019 là lần thứ 6 giải chạy marathon được tổ chức tại Tp.HCM.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về giải chạy này ở đây: https://hcmcrun.com/en/

Vietnam Trail Marathon

Cập nhật 4 giải chạy bộ mới nhất đầu năm 2019

Mộc Châu từ lâu đã được biết đến như một thiên đường khám phá của các phượt thủ. Khung cảnh thiên nhiên núi non hùng vĩ trong tiết Xuân chắc chắn sẽ phải khiến các bạn trầm trồ, ngạc nhiên. Vietnam Trail Marathon là giải chạy ultra trail đầu tiên diễn ra tại Mộc Châu. Vì vậy đây chắc chắn sẽ là một giải chạy bộ mà bạn không thể nào bỏ lỡ trong đầu năm 2019 này.

Xem thêm thông tin về giải chạy tại: https://vietnamtrailseries.com/vi/trail-marathon/

Da Lat Ultra Trail

Cập nhật 4 giải chạy bộ mới nhất đầu năm 2019

Dalat Ultra Trail 2019 là mùa thứ hai giải chạy này được tổ chức. Ngay trong năm đầu tiên, Dalat Ultra Trail đã thu hút 2300 VĐV tham gia. Tham gia giải chạy bộ này bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những đồi thông thơ mộng, những cánh đồng hoa Đà Lạt sặc sỡ vô cùng ấn tượng.

Chi tiết xem tại: http://www.dalatultratrail.vn/

Trên đây là 4 giải chạy không thể bỏ lỡ vào đầu năm 2019. Bạn đã có ý định tham gia vào giải chạy nào chưa? Hãy để lại comment cho chúng mình biết nhé!

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com