Đây có phải là mẫu giày adidas Parrell Human Race mới?

10 Tháng Tư, 2017 3:43 chiều

Giày adidas Parrell Human Race năm nay có gì hot?

Nếu bạn đã nghe “Happy” hay “Get Lucky” bạn không thể không biết đến Parrell Williams – ca sĩ nổi tiếng với các bản hit luôn được các bạn trẻ trên thế giới đón nhận. Không những thế sự hợp tác của Parrell Williams và hãng giày Adidas còn tạo nên những cơn sốt về giày adidas được giới trẻ ưa chuộng.

Đã từng nổi tiếng với bộ sưu tập mới có tên “Jacquard” với sự sáng tạo đặt trọn lên thiết kế Stan Smith kinh điển của nhà Adidas vào năm 2015 và phát hành một loạt mẫu giày thể thao đủ màu cầu vồng NMD Human Race vào năm 2016 , vậy năm nay Parrell Williams liệu có đem đến điều gì mới lạ không?

Đây có phải là mẫu giày adidas Parrell Human Race mới?

Vào những tháng đầu của năm 2017 vừa qua, hình ảnh Parrell Williams mang một mẫu giày mới lạ xuất hiện trên  các trang báo về giày thể thao và được biết rằng đây là mẫu giày chưa phát hành. Thông tin chi tiết vẫn là một điều bí ẩn nhưng nhãn hiệu của giày có cùng logo được tìm thấy trên NMD của Williams, liệu đây có là thiết kế sẽ được ra mắt của  giày Adidas Parrell Human Race vào năm nay?

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của đôi giày bí ẩn này là màu trắng kết hợp với phần gót màu xanh, cho ta liên tưởng đến đôi giày adidas Stan Smith huyền thoại.

Một số hình ảnh chi tiết về mẫu giày này cũng được tiết lộ, có lẽ đây chính là mẫu giày mới nhất cho sự nỗ lực kết hợp của Parrell William và  ông lớn ba sọc. Mẫu giày này là sự kết hợp cổ điển của màu trắng ngọc trai và màu xanh lá cây cổ điển dưới dạng hiện đại hóa- sự lựa chọn phong cách rất hoàn hảo. Lớp vải lót Primeknit đan bằng vải mềm và bộ đế sau phía ngoài hoàn toàn không có dấu vết của công nghệ Boost. Thay vào đó, các đường cắt kim cương tạo thành một mẫu phức tạp và bắt mắt trên đế giày.

Hôm qua, chúng ta đón nhận thêm một hình ảnh mới của mẫu giày này. Đếvà gót giày mang màu xám và trên thân giày là sự hòa trộn thống nhất của màu hồng và màu xanh ngọc rất trang nhã.

Bạn trông  nó thế nào?  Thông tin mới nhất về Parrell Human Race sẽ luôn tục được cập nhật, các bạn chú ý đón đọc nhé!

Linh Đan

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com