Review giày Nike Air Zoom Pegasus 33

8 Tháng Tư, 2017 8:35 sáng

Giày Nike Air Zoom Pegasus là mẫu giày chạy đã từ lâu được mọi người yêu thích, trong số đó có phần lớn các vận động viên nhờ vào công nghệ đệm siêu mềm. Công nghệ đặc biệt này giúp bạn theo kịp tốc độ và tập trung vào tốc độ chạy. Bộ đế ngoài của giày chạy bộ Pegasus hấp thụ lực và điều hướng tiếp xúc trong quá trình chạy. Giày Nike Air Zoom Pegasus thiết kế phù hợp với phong cách cho nam giới, phụ nữ hay cả trẻ em. Ngoài ra Giày Nike Air Zoom Pegasus được sử dụng vật liệu chống thấm nước, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động ngoài trời của bạn.

Trên là những đặc điểm nổi bật của mẫu giày này. Hàng năm, Nike còn tung ra những bản cải tiến mới của giày Nike Air Zoom Pegasus, tính đến nay đã là mẫu giày Air Zoom Pegasus 33. Chúng ta hãy cùng xem mẫu cải tiến này có gì đặc biệt và nổi bật so với các mẫu giày đã nổi tiếng trước đây nhé.

 giày Nike Air Zoom Pegasus 33

Có thể nói Pegasus luôn là một chiếc giày đơn giản, giúp người dùng kiểm soát hoàn toàn việc chạy của mình và sự đặc biệt này là điểm cộng cho Pegasus trong cuộc chạy đua của công nghệ giày.

Phản ứng đầu tiên khi nhìn vào Pegasus 33 là ‘Nike đã làm được, chiếc giày này trông rất tuyệt!’ Nhưng như chúng ta biết, đây là giày chạy, vẻ ngoài không thể quyết định mà phải thử xem đôi giày có phù hợp để chạy hay không.  Theo nhận định ban đầu khi thử giày của một số người thì phiên bản Pegasus này có cảm giác vừa vặn hơn so với các model trước đây – không quá rộng, không quá chặt, vừa phải, tạo hứng thú cho bạn sẵn sàng để chạy ngay khi mang giày.

Một vài điều nổi bật nữa mà khi chạy bạn có thể cảm nhận sự thay đổi so với phiên bản trước là ở bàn chân trước Nike đặt thêm tấm đệm Zoom Air. Theo truyền thống, Pegasus đã có một đệm Zoom Air ở gót chân trong khi đệm Cushlon chạy dọc theo toàn bộ đế giữa. Đó là sự cân bằng gần như hoàn hảo giữa bảo vệ vững chắc và đệm.

 

Thêm nữa, Nike đã tăng cường đệm ở gót giày và thân giày để làm cho giày nhẹ nhàng hơn bất cứ nơi nào bạn muốn hạ cánh đích. Điều gây ngạc nhiên là làm thế nào họ thiết kế giày tăng thêm đệm nhưng không tăng thêm số lượng hay trọng lượng cho giày. Việc cắt dọc và ngang trong đế ngoài thêm một chút cho giày sự linh hoạt hơn và một cảm giác tự nhiên hơn thông qua bước chân của bạn, bạn sẽ thoải mái hơn khi trải qua quá trình luyện tập mà không bị khó chịu ở lòng bàn chân mà tháo bỏ giày ra ngay.

Sự đa dạng về màu sắc làm phong phú cho sự lựa chọn của bạn cũng là điều không thể bỏ qua của Nike Air Zoom Pegasus 33 lần nay.

Trên đây là một số review cơ bản vềgiày Nike Air Zoom Pegasus 33 để bạn có những cái nhìn ban đầu về mẫu giày mới này. Hi vọng bạn sẽ yêu thích và sở hữu ngay cho mình một đôi giày tuyệt vời này.

Mua ngay giày  Nike Air Zoom Pegasus 33 tại Myshoes.vn

Linh Đan

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com