Giày adidas Superstar diện bộ cánh mới phong cách slip-on

12 Tháng Bảy, 2017 9:41 sáng

Huyền thoại giày adidas Superstar đã in sâu trong tâm trí những tín đồ sneaker bấy lâu nay. Nếu đôi giày adidas này đổi ” bộ cánh mới” thì liệu họ có còn yêu thích adidas Superstar như trước? Câu trả lời sẽ tùy thuộc vào sự cảm nhận của từng người. Nhưng điều trước hết, hãy cùng Myshoes.vn cập nhật xem Superstar có bộ cánh đẹp như thế nào.

Ngày 11/7 vừa qua, hãng giày adidas đã bật mí về sự hiện diện hoàn toán khác lạ của Superstar. Theo đó, mẫu giày này sẽ dành riêng cho phái yếu với phần upper cực độc đáo. Adidas Superstar sẽ có phần thiết kế upper theo kiểu giày slip-on, không buộc dây. Phần gân ở mũi giày trắng vẫn giữ nguyên như các đôi Superstar cũ. Phần upper còn lại sẽ là một miếng vài dài kéo từ chỗ 3 sọc đến quá lưỡi gà chút. Trên mỗi dải vải lớn này sẽ  được in 1 dòng chữ rõ nét . Để khi ghép lại 3 phiên bản màu sắc khác nhau sẽ tạo ra dòng chữ tên thương hiệu. Đó là ” The Brand With the Three Stripes”.

Thiết kế ít đường may  nên giày adidas Superstar phiên bản slip-on thu hút nhiều sự chú ýVới 3 phiên bản màu sắc là  hồng, đen, và trắng, các bạn nữ sẽ tha hồ lựa chọn. Kiểu sáng thon gọn, trẻ trung và cũng rất mới lạ, bắt mắt.  Bạn nữ vừa có thể kết hợp Superstar với quần jeans, vừa có thể mặc váy điệu đà cũng rất nữ tính. Thay vì bạn sẽ phải buộc dây giày, phiên bản slip-on của Superstar giúp bạn xỏ chân vào giày nhanh chóng.


Hãy theo dõi và cập nhật Myshoes.vn thường xuyên hơn để nhận được những tin tức mới nhất về đôi giày Superstar rất đặc biệt này các bạn nhé!

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com