Giày Adidas trở lại với bộ sưu tập giày từ rác thải đại dương

23 Tháng Tư, 2017 5:57 chiều

Vào tháng 7 năm 2015, lần đầu tiên hãng giày adidas cho ra mắt bộ sưu tập giày thể thao thân thiện với môi trường hợp tác cùng với thương hiệu Parley. Và ngày 10 tháng 5 tới đây, bộ sưu tập Adidas x Parley vô cùng vui mừng chào đón các thành viên mới trong phối màu xanh Navi đầy trẻ trung và tươi mát.

giày adidas

Hưởng ứng cuộc vận động thu thập và tái chế các loại rác thải trong lòng đại dương để tạo thành các vật hữu dụng, adidas đã tích cực nghiên cứu và phát triển dòng giày sử dụng các chất liệu vô cùng đặc biệt. Chất liệu này được tái chế từ nhựa và lưới bắt cá bị bỏ lại ở biển. Với các đặc tính gần như tương tự, điều này sẽ đóng góp một vai trò vô cùng lớn trong việc bảo vệ môi trường cũng như tiết kiệm tài chính cho việc sản xuất.

Các thiết kế giày adidas mới nhất sắp ra mắt của bộ sưu tập sử dụng màu xanh Navi- màu sắc tượng trưng cho biển cả, nơi mà người ta thu thập các “chất liệu” tạo ra đôi giày. “Đây là một bước tiến gần hơn tới mục tiêu tạo ra một triệu đôi Ultra Boost làm từ vật liệụ tái chế của chúng tôi” – Mathias Amm giám đốc sản phẩm của Adidas Running cho biết- “Với tư cách là thương hiệu hàng đầu, chúng tôi có trách nhiệm trong việc thay đổi thế giới theo hướng tốt đẹp hơn.”

Quả là một bộ sưu tập đầy ý nghĩa đúng không nào? Tin chắc rằng các bạn trẻ yêu môi trường sẽ vô cùng thích thú với bộ sưu tập này. Cùng ngắm nhìn thêm hình ảnh của những đôi giày thân thiện với môi trường này nhé!

 

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com