Giày Nike Air Relentless- một lần mua hàng tuyệt vời !

22 Tháng Tư, 2017 10:45 sáng

Giày Nike Air Relentless- giày chạy chất lượng !

Tôi là một người yêu chạy bộ nhưng tôi không phải là một kẻ cuồng giày. Việc lựa chọn giày  không quá quan trọng đối với tôi nhưng tôi luôn đánh giá cao sự thoải mái của một đôi giày mang lại và không làm quá về trọng lượng hay màu sắc.

Giày Nike Air Relentless- một lần mua hàng tuyệt vời !

Gần đây, đôi giày chạy của tôi đã dùng hơn hai năm để lại cho bàn chân tôi khá đau sau khi luyện tập. Tiếc rẻ đôi giày nhưng tôi nhận ra một bài học lớn hơn, đó là tôi nên trả cái giá phù hợp để có được sự thoải mái tốt nhất.vì vậy tôi quyết định thử một lần.

Ấn tượng đầu tiên của tôi về đôi giày Nike Air Relentless là rất phong cách và nhẹ hơn rất nhiều so với đôi giày của tôi. Vì Nike quá nhẹ Air Relentless nên tôi không hi vọng nhiều ở nó. Nhưng thật đáng ngạc nhiên về bộ đệm của đôi giày này. Tôi thử qua những đôi khác của Nike và các thương hiệu khác nhưng cảm giác về bộ đệm của nó thật tuyệt vời và khó có đôi nào cạnh tranh trong tầm mức giá ấy. Thậm chí tôi thử những đôi giá cao nhưng thật là một sự lựa chọn sáng suốt khi chọn giày Nike Air Relentless. Tôi hoàn toàn không do dự khi quyết định sở hữu nó.

Chạy đường xa, tôi hoàn toàn không có chút thất vọng. Tôi cảm giác mình như một vận động viên Olympic và đôi giày khá linh hoạt khi điều chỉnh lực chạy ở bàn chân tôi. Khi chạy thường tôi hay mệt mỏi hoặc khó chịu khi mang giày . Chạy với nike, nhiều thứ đã thay đổi trong tôi. Lần đầu tiên,đôi chân đã chuyển động quá nhanh so với trái tim tôi cho phép.Tôi cảm nhận sự thay đổi và thật thích thú với nó. Trên thực tế, cứ 20 phút chạy tôi tiết kiệm được 30s khi chạy với giày Nike Air Relentless.

Nếu bạn muốn mua một đôi giày thì tôi khuyên rằng nên sở hữu ngay một đôi Nike air relentless !

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com