Giày Adidas và phiên bản mới mang tên James Harden

5 Tháng Tư, 2017 11:10 sáng

Adidas mới đây đã dành tặng James Harden một mẫu thiết kế mới cho signature sneaker của anh. Signature sneaker là đôi giày mang logo, thương hiệu, và thiết kế đặc trưng cho một cầu thủ nào đó. Đây chính là món quà chúc mừng những pha biểu diễn phi thường của James tại mùa giải này. Với 20 triples-doubles cho tới thời điểm hiện tại, Harden và những kĩ xảo sắc bén trên sân đấu đã khơi dậy nguồn cảm hứng mãnh liệt cho các nhà thiết kế của hãng Adidas để tạo ra giày Adidas Harden Vol. 1 “Red Glare.”

Sắc đỏ là điểm nổi bật thu hút ánh nhìn của đôi giày. Adidas đã chọn tông màu này để thể hiện cá tính mạnh mẽ, quyết đoán của Harden trên sân đấu. Bên cạnh đó, đôi giày vẫn đảm bảo sự hòa hợp với màu sắc chung của đội Rocket. Adidas Harden Vol. 1 “Red Glare” có thiết kế cổ thấp, được làm bởi vải lưới và len dày. Phần thân giày với những đường đan đỏ sẫm cùng với phần da toe box đỏ rực khiến cho “Red Glare” trở nên vô cùng nổi bật và thu hút.

Một đặc điểm nổi bật khác của “Red Glare” đó là phần đếvới nhựa dẻo bao quanh bộ gót. Bên cạnh đó những lằn vân 3D cũng giúp tăng khả năng ma sát và sức bật cho các cầu thủ khi thi đấu.

Với đôi giày mang tên mình, Harden còn muốn gửi gắm một thông điệp tới thế hệ trẻ: “Khi còn là một đứa trẻ , tôi không dám nghĩ sẽ có một đôi giày cho riêng mình. Điều này chứng minh mọi thứ đều có thể xảy ra, miễn là bạn có ước mơ”.

Adidas Harden Vol. 1 “Red Glare” dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 7 tháng 4 năm 2017.

giày adidas

Trang Nguyễn

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com