5 bí mật giày adidas- bạn đã biết hay chưa?

8 Tháng Bảy, 2017 10:35 sáng

Là một tín đồ của giày ddidas, liệu bạn có biết nhân tố tạo nên sự thành công rực rỡ ? Đế Boost của adidas liệu có phải là nguyên nhân chính. Cùng Myshoes.vn khám phá xem thật sự giày thể thao adidas nhờ Boost làm nên thành công không.

 • Giày hồi phục – cảm hứng bên ngoài đường chạy
  Khi chưa có giày adidas, các vận động viên vẫn phải dùng những đôi giày cứng và nặng. Dùng để trợ lực và đàn hồi, cho dù nguy cơ chấn thương từ nó là rất cao. adidas mong muốn đem lại cho họ những đôi giày vừa mềm, trọng lượng nhẹ lại vừa êm chân. Vì thế mà đế Boost  ra đời như một đôi giày giúp hồi sức. Chân người dùng sẽ được thư giãn, thả lỏng ở đầu ngón chân và mát xa cho bàn chân.
 • TPU- từ chất liệu xe hơi đến giày chạy bộ
  Boost là công nghệ đầu tiên sử dụng chất liệu TPU thường dùng trong bảng điều khiển của xe BMW. Với quy trình máy móc khác biệt. 2500 viên nang sẽ được ép nén bởi kĩ thuật phun hơi. Tạo cho đế giày sự mềm mại và độ đàn hồi cao. Đế Boost còn vô cùng bền và duy trì  đặc tính sau thời gian dài sử dụng ở nhiều nhiệt độ.

 • Đồng hành cùng những chiến thắng
  Chiến thắng của vận động viên Marathon Haile Gebrselassie đã mang đến thanh công cho Boost. Vận động viên này đã kinh ngạc hỏi rằng :“ Đây là cái gì vậy? Liệu dùng nó có phạm luật không thế?”. Tiếp đó là hàng loạt các thành công khác như Geoffrey Mutai, Lusapho April, Wilson Kipsang,…
  Họ đều là những người đã dùng giày Adidas để làm bạn đồng hành cùng mình trên những đường đua. Và họ đã đem lại chiến thắng nhờ công nghệ đế Boost của Adidas
 • Được giới chuyên gia công nhận
  Đế Boost ngay khi ra mắt đã rất “ được lòng giới chuyên gia, bởi họ nhìn thấy tính năng vô cùng nổi bật của nó. Boost lần đầu tiên được ra mắt là trên đôi giày adidas Energy Boost với 4 giải thưởng danh dự “ Sản phẩm giày mới ra mắt tốt nhất, Sản phẩm giày mới ra mắt tốt nhất toàn cầu của trang Runner’s World, Sản phẩm giày mới tốt nhất (Xuân 13) của Running Network và giải thiết kế của Red Dot Award. Và còn vô số những giải thưởng danh giá khác.

 • Đánh dấu bằng con số 1,5 triệu đôi vào năm 2013
  Boost được chính thức tung ra thị trường vào 2/2013 tại nên một cơn sốt cực kì lớn chưa từng thấy ở Adidas. Hơn 1,5 triệu đôi được tiêu thụ và chỉ mất có 1/3 thời gian bình thường để những nhà bán lẻ bán hết những đôi giày này trên kệ hàng của họ.

Giờ thì bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi bên trên rồi chứ!
Mong rằng Myshoes.vn đã giúp bạn phần nào giải đáp thắc mắc về bộ đệm ưu tú của Adidas cũng như thêm tin tưởng hơn về thương hiệu đình đám này.

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com