Giày Nike Air Jordan 1 Retro High OG Homage to Home – tinh hoa từ một huyền thoại

22 Tháng Ba, 2018 3:16 chiều

Thời trang luôn theo xu hướng lặp lại và giày thể thao cũng vậy, đó là lí do mà mùa hè năm nay, hãng giày Nike quyết định hồi sinh một trong số những mẫu giày huyền thoại của mình, giày Nike Air Jordan 1 Retro High OG Homage to Home – một cái tên gợi cho những người yêu giày hàng loạt những kí ức đẹp đẽ và rực rỡ.

Giày Nike Air Jordan 1 Retro High OG Homage to Home - tinh hoa từ một huyền thoại

Thế giới này luôn dịch chuyển và “phát súng” này của Jordan Brand đã thể hiện quan điểm rằng hãng sẽ không bao giờ yên vị với những mẫu giày đã có. Và đúng như những gì họ nói, mẫu giày Nike Air Jordan 1 Retro High OG Homage to Home – với phiên bản thử nghiệm được ra mắt vào mùa hè năm ngoái và chính thức “tuyên chiến” với các mẫu giày khác vào mùa hè năm nay – đã khiến cho dân tình sôi sục hơn bao giờ hết.

Được lấy cảm hứng từ style retro và cách phối hai màu nổi bật nhất của dòng giày Nike Air Jordan 1 là màu đỏ rực rỡ Chicago và màu đen huyền bí Banned, nhà thiết kế của hãng này đã tạo nên một đôi giày mà chỉ cần nhìn vào đó thôi, ta cũng có thể tưởng tượng ra trong đầu một cuốn phim về lịch sử của mẫu giày huyền thoại Nike Air Jordan.

Trước hết, khi bạn nhìn vào phần upper của đôi giày Nike Air Jordan 1 Retro High OG Homage to Home, bạn sẽ có cảm tưởng như màu sắc được sắp xếp không hề theo một quy luật nhất định nào. Thực ra nếu quan sát kĩ hơn, bạn sẽ thấy được màu sắc của chiếc giày được chia đôi ra thành hai phần, mỗi phần lại có một màu nền khác nhau. Theo đó, màu sắc sẽ được sắp xếp theo hai chiều từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài, lấy biểu tượng Nike làm trung tâm.

Phần đế giày của giày Nike Air Jordan Retro High OG Homage to Home được làm từ cao su cao cấp với màu trắng cho phần đề giữa và màu đỏ cho phần đến ngoài. Kết hợp với logo của hãng Air Jordan và biểu tượng Nike Air quen thuộc, thiết kế của đôi giày hứa hẹn sẽ đem đến một phong cách khỏe khoắn, cá tính và không kém phần trẻ trung năng động.

Việc tiến hành đưa giày Nike Air Jordan 1 Retro High OG Homage to Home ra thị trường được đẩy lên sớm hẳn một tháng so với dự định đã chứng tỏ rằng hãng giày Nike đang vô cùng nóng lòng muốn xuất chiêu. Vậy các tín đồ mê giày đã chuẩn bị sẵn tinh thần đón chờ màn trở lại của chiến binh huyền thoại này chưa?

Khuê Liên

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com