Những cái tên tín đồ yêu giày adidas chính hãng nào cũng biết

20 Tháng Bảy, 2018 11:10 sáng

Adidas được biết đến là một trong những ông lớn đình đám trong làng giày thể thao thế giới. Sự nổi tiếng của adidas khiến cho đôi khi người ta mặc định rằng mỗi đôi giày adidas chính hãng được ra mắt sẽ làm nên một xu hướng mới về giày thể thao. Sự thực thì không hoàn toàn là vậy nhưng có một số cái tên mà bạn không thể nào bỏ qua khi nhắc đến hãng giày adidas và nếu bạn là một tín đồ yêu giày adidas thì hãy chắc chắn bạn không bỏ qua cái tên nào sau đây nhé.

1. Giày adidas stan Smith

Giày adidas Stan Smith cái tên luôn đứng đầu trong danh sách những đôi giày huyền thoại của adidas. Thật khó có thể tin được rằng đôi giày adidas chính hãng ra đời từ những năm 70 của thế kỉ trước này lại có sức hấp dẫn kì lạ đến vậy. Giờ đây nó gần như trở thành một đôi giày không thể thiếu được trong tủ đồ của bất kì tín đồ thời trang nào.

Những cái tên tín đồ yêu giày adidas chính hãng nào cũng biết

Sự đơn giản mà sang trọng trong thiết kế  cùng với đôi giày khá dễ tính trong việc phối đồ theo từng phong cách khác nhau đã khiến adidas Stan Smith ghi điểm tuyệt đối trong mắt đa số giới yêu giày. Phải công nhận rằng các nhà thiết kế của adidas thực sựtài ba khi đưa ra một mẫu thiết kế có sức hấp dẫn bất chấp thời gian như vậy. Đẳng cấp vượt thời gian chính xác là những gì đôi giày adidas chính hãng này đang cho chúng ta thấy.

Những cái tên tín đồ yêu giày adidas chính hãng nào cũng biết

 

2. Giày adidas Superstar

Đôi giày adidas chính hãng đình đám không kém cái tên ở vị trí số 1 chính là adidas Superstar. Cùng với adidas Stan Smith, đôi giày adidas Superstar này như một lời khẳng định một lần nữa “đẳng cấp là mãi mãi”. Ra mắt từ năm 1969 với vai trò như một đôi giày bóng rổ dành cho các vận động viên nhà nghề nhưng sức hút của đôi giày adidas chính hãng này không chỉ dừng lại trên các sân bóng. Với thiết kế mũi sò đặc trưng nó nhanh tróng thu hút sự quan tâm của các tín đồ thời trang và nghệ sĩ thời đó, trở thành một hiện tượng giày thể thao.

Những cái tên tín đồ yêu giày adidas chính hãng nào cũng biết

Còn đến bây giờ thì sao? Nó vẫn là một trong những cái tên được công đồng yêu giày adidas nhắc đến khá nhiều và khó có thể thay thế được.Người ta vẫn thường xuyên sử dụng đôi giày này trong nhiều dịp khác nhau bởi cũng giống như adidas Stan Smith, đôi giày adidas chính hãng này khá dễ tính trong phối đồ và phù hợp với nhiều phong cách.

3. Giày adidas NMD

Dòng adidas NMD có thể coi là một thành công khá lớn của nhà adidas. Ngay từ khi ra mắt nó đã ngay lập tức được săn đón và gần như đã trở thành “đôi giày quốc dân” một thời gian không lâu sau đó. Đôi giày adidas chính hãng này hot đến nỗi khi nó vừa ra mắt không ít các thanh niên đã sẵn sàng “cắm trại” tại các trung tâm thương mại để có thể sở hữu đôi giày này. Một con số ấn tượng khác đó là đôi giày adidas NMD đã từng hết veo trong vòng 2 ngày tại hàng chục quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Phải nói là sự thành công của adidas khi đưa ra mẫu giày này khi đánh vào mảng thời trang cho giới trẻ. Nhà adidas hiện tại vẫn rất đều đặn cho ra những phiên bản mới của dòng giày này, có lẽ để một ngày nào đó đưa đôi giày adidas chính hãng này trở về đỉnh cao chăng?

Những cái tên tín đồ yêu giày adidas chính hãng nào cũng biết

Những cái tên tín đồ yêu giày adidas chính hãng nào cũng biết

4. Giày adidas Ultra Boost

Đôi giày chạy bộ đình đám nhất của gia đình adidas chính là đây. Được đánh giá là đôi giày xuất sắc nhất trong lịch sử 70 năm qua của Adidas, đôi giày adidas chính hãng Ultra Boost thực sự đã khiến không ít người ngạc nhiên và thích thú. Đôi giày với thiết kế mạnh mẽ, hiện đại này không chỉ khuynh đảo giới yêu chạy bộ mà ngay cả các tín đồ thời trang cũng phải ngước nhìn. Từ năm 2015 đến nay nó luôn là đôi giày chạy được săn đón khá nhiều và được mong ngóng mỗi lần một phiên bản mới ra mắt. Có thể nói adidas Ultra Boost chính là niềm tự hào của adidas

Những cái tên tín đồ yêu giày adidas chính hãng nào cũng biết Những cái tên tín đồ yêu giày adidas chính hãng nào cũng biết

5. Giày adidas Yeezy Boost 350

Một trong những đôi giày thời trang trở thành hiện tượng đến từ hãng giày adidas chính là đôi giày này đây – adidas Yeezy Boost 350. Thật khó có thể hình dung được đôi giày lấy cảm hứng từ đá vũ trụ với màu sắc chủ đạo là đen và xám trông có phần hơi u tối này lại được săn đón đến vậy. Nó đã từng là một item thể hiện phong cách, có nghĩa là nếu bạn là một tín đồ thời trang thực thụ thì chắc chắn bạn phải có đôi giày này.

Những cái tên tín đồ yêu giày adidas chính hãng nào cũng biết Những cái tên tín đồ yêu giày adidas chính hãng nào cũng biết

Phương Thảo

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com