Giày Puma Phenom Lux – “đứa con” sắp chào đời của Selena Gomez và hãng giày Puma

29 Tháng Ba, 2018 5:30 chiều

Từ tháng 9 năm ngoái, giày Puma đã đưa cái tên Selena Gomez vào danh sách những siêu sao hợp tác của mình, sau những nhân vật nổi tiếng như ca sĩ Rihanna hay siêu mẫu Kylie Jenner.

Cô ca sĩ năng nổ này đã được hãng chọn mặt gửi vàng khi để cô làm gương mặt đại diện cho nhãn hàng giày tập mang tên Phenom, và có vẻ như sự cộng tác của họ đã tiến thêm một bước xa hơn với khi có một màn hợp tác chính thức.

Giày Puma Phenom Lux – “đứa con” sắp chào đời của Selena Gomez và hãng giày Puma

Ngay sáng nay, quý cô nhà Gomez đã đăng qua Instargram story của hãng giày Puma để bật mí chút thông tin về đôi giày sneaker chuẩn bị được ra mắt dưới cái tên giày Puma Phenom Lux. Màu trắng cho phần upper của giày, đi kèm những chi tiết màu vàng gold kèm theo một chiếc vòng charm xung quanh mắt cá chân quả thực là một thiết kế đủ an toàn, nhưng cũng đủ nổi bật cho lần đầu tiên tập tành thiết kế giày của cô ca sĩ trẻ tài năng này.

“Tôi đã thiết kế từng chi tiết một cho đôi giày này” – Selena bộc bạch về phần thiết kế của mình – “Tôi đã muốn có một đôi giày trông phải cực kỳ tinh khôi. Tôi rất thích kết hợp giày sneaker cùng những chiếc váy của mình, hay những bộ trang phục khác, mọi thứ. Và ở đây, tôi đã trang trí thêm cho đôi giày một chiếc vòng charm nho nhỏ xinh xinh. Không có gì quá đặc biệt, tại vì trước đây tôi hay đeo những thứ kiểu như vậy thôi”.

Giày Puma Phenom Lux ngoài việc là sản phẩm kết hợp giữa một ngôi sao và một hãng giày, nó còn mang trên mình một sứ mệnh nhằm hướng đến một mục đích tốt đẹp hơn. Selena Gomez đã nói qua về việc, một số hoạt động bán hàng của sản phẩm sẽ nhằm mục đích sinh lợi để ủng hộ cho tổ chức phi chính phủ Lupus Research Alliance – một tổ chức chuyên nghiên cứu bệnh về cách phòng và điều trị bệnh Lupus ban đỏ – căn bệnh đã suýt chút nữa cướp đi sinh mạng của cô.

 

“Thật vui khi được làm việc thân cận cùng Puma trong việc thiết kế đôi giày như vậy,” – Đây là lời nói của Selena được đăng trên một tờ tạp chí xuất bản– “Tôi rất tự hào khi được trở thành một cộng sự của họ, dùng ảnh hưởng của mình để tác động đến những người khác và khiến người ta chú ý đến động cơ phía sau – điều rất quan trọng đối với cá nhân tôi”.

Giày Puma Phenom Lux sẽ sớm được ra mắt vào mùa hè năm nay. Với thiết kế xinh xắn và đẹp đẽ, đôi giày này hoàn toàn phù hợp với bất kể phong cách nào mà các bạn nữ thích. Quả thực là tiện dụng đúng không nào?

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com