Giày Nike Air Max 90 tung phối màu mới ấn tượng !

15 Tháng Tư, 2017 11:52 sáng

Giày Nike Air Max là một dòng giày được Nike phát hành năm 1987. Giày được thiết kế bởi Tinker Hatfield, người bắt đầu làm việc cho Nike như một cửa hàng thiết kế cửa hàng (Ông cũng đã thiết kế rất nhiều mô hình Air Jordan). Công nghệ đệm khí của Nike air được thiết kế và cấp bằng sáng chế bởi M.Frank Ruby. Giày Nike Air Max sử dụng một bộ đệm không khí lớn ở gót chân, có thể nhìn thấy từ phía của đệm giữa của hầu hết các mẫu giày thông qua mắt thường.

Giày Nike Air Max 90 tung màu mới ấn tượng !

Giày Nike Air Max 90 ban đầu được biết đến với cái tên là Nike Air Max III cho đến năm 2000, thì nó được tái bản và đổi tên thành tên mà năm phát hành giày. Các màu sắc ban đầu của Air Max 90 là trắng, đen, xám nhẹ được chọn để phối hợp đẹp mắt với đế giày Air . Nike cũng đã đặc biệt thiết kế một cặp giày Nike Air Max 90 cho tổng thống Mỹ George H.W. Bush. Với thiết kế đẹp mắt và độc đáo như bạn có thể thấy trong hình dưới đây.

Năm nay, giày Nike Air Max 90 tiếp tục tung ra mẫu màu mới đẹp mắt với ba màu sắc ấn tượng dành cho phụ nữ. Mỗi chiếc được chế tạo từ chất liệu da cao cấp và da đục lỗ chất lượng cao. Air Max 90 rất thanh nhã, dịu dàng với nâu nhạt(màu  nấm), đen và trắng.

Trong khi màu nâu nhạt và trắng là màu chủ đạo của giày thì  được nhấn nhá thêm bằng sự tương phản của màu nấm và đen đục lỗ trên nền đục lỗ màu trắng bắt mắt.

Bạn có phải là một fan của giày Nike Air Max 90 không? Hãy đón chờ sản phẩm mới này lên  kệ nhá !

Linh Đan

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com