Ngập tràn không khí lễ Phục sinh cùng giày Converse Chuck Taylor All-Star Fuzzy Bunny

17 Tháng Tư, 2017 9:53 sáng

Ngày lễ Phục sinh sắp đến và bạn muốn kiếm một đôi giày thật đặc biệt nhân dịp này? Giày Converse Chuck Taylor All-Star đã ra một thiết kế mới sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn!

giày Converse

Thương hiệu Converse Chuck Taylor All-Star đã trải qua một thời kì phát triển dài. Vào năm 1921, sau khi Charles “Chuck” Taylor gia nhập vào đội bóng rổ do Converse tài trợ, cùng với những đóng góp cho sự phát triển của dòng All Star nguyên bản, Converse đã đổi tên dòng giày thành Chuck Taylor All Star và thêm dòng chữ Chuck Taylor vào logo All Star trên cổ giày. Quãng thời gian sau đó là thời kì phát triển mạnh nhất của thương hiệu này. Thậm chí quân đội Mỹ cũng đã chọn Chuck Taylor làm giày training vào Thế Chiến Thứ 2. Qua thời gian, các dòng giày khác với công nghệ tiên tiến nổi trội đã dần dần đá Chuck Taylor All-Star khỏi thị trường giày thể thao. Tuy nhiên, thương hiệu này vẫn giữ được một vị thế nhất định trong thị trường casual footwear.

Quay trở lại với thiết kế mới nhất của giày Converse Chuck Taylor All-Star. Tạm biệt phần upper với chất liệu canvas quen thuộc, “Fuzzy Bunny” nổi bật với chất liệu vải bông mềm phủ lên toàn bộ phần thân trên của giày.  Chất liệu này cũng được sử dụng với phần bên trong của đôi giày, đảm bảo đem lại cảm giác êm ái dễ chịu nhất. Ngôi sao logo quen thuộc được in chìm một cách tinh tế ở má ngoài. Đế cao su và dây giày trắng vẫn đem lại cảm giác trẻ trung, năng động đặc trưng của dòng All Star.

 

Với Converse Chuck Taylor All-Star Fuzzy Bunny lần này, Converse cho ra đời hai phối màu là Pink và Heritage Blue. Những màu sắc tươi sáng khiến cho chúng ta liên tưởng đến những chú thỏ đáng yêu với những quả trứng sặc sỡ đặc trưng cho lễ Phục sinh.

Các bạn có muốn sở hữu ngay một đôi giày đáng yêu như thế này không nào!

 

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com