5 mẹo để có một tấm ảnh sống ảo với giày thật long lanh!

14 Tháng Tư, 2017 4:00 chiều

Bạn đã bao giờ thử so sánh hình ảnh một đôi giày mình chụp với người bạn chuyên “sống ảo” của bạn chụp chưa? Chắc hẳn bạn sẽ thấy nhiều điều khác lạ phải không? Tại sao bạn luôn thấy những bức ảnh của các hot boys, người đẹp trên mạng xã hội trông rất bắt mắt, bạn có thể làm được như họ không?

Tôi tin là bạn sẽ có được những bức ảnh thật ấn tượng với đôi giày của mình để đăng lên Facebook hay Instagram với 5 mẹo dưới đây đây:

GIÀY CỦA BẠN LÀ TRUNG TÂM ẢNH

Hầu hết mọi người thường online facebook hay Instagram trên điện thoại, việc bạn chụp ảnh mà đôi giày của bạn ở quá xa thì bạn bè của bạn sẽ không thể nhìn thấy rõ. Vâng, nó sẽ thật tuyệt nếu trên web nó nhìn như một bức ảnh đầy nghệ thuật nhưng có quá nhiều vật trong ảnh của bạn gây chú ý hơn đôi giày thì tôi xin nói: bạn đã thất bại rồi.

5 mẹo để có một tấm ảnh sống ảo với giày thật long lanh!

Hãy để mọi thứ thật đơn giản hoặc sử dụng các công cụ làm mờ xung quanh. Hãy để đôi giày của bạn là trung tâm của tất cả. Bạn cần khoe đôi giày phải không?

Giày nike air force

ĐỪNG LẠM DỤNG BỘ LỌC ẢNH

Việc sử dụng các ứng dụng để chỉnh sửa đã là một thói quen trước khi đăng ảnh của bạn. Nhưng việc quá lạm dụng khi sử dụng nhiều bộ lọc trên một bức ảnh làm thay đổi quá nhiều so với bức ảnh cũ cũng là một điều không tốt. Dưới đây là một ví dụ, trông chân như đang bị bệnh thật kinh khủng.

Đôi lúc, tự nhiên là tốt nhất.

Giày adidas stan smith huyền thoại

KIỂM TRA BACKGROUND

Việc này là tự do cá nhân của bạn khi chọn khung cảnh để chụp, nhưng việc một bức ảnh có background quá lộn xộn như phòng ngủ của bạn thì việc đó gây ảnh hưởng không tốt về bạn. Bạn sẽ không muốn thấy bức ảnh đầy đủ mọi yếu tố để câu like mà phía sau góc ảnh là một đứa đang gãi mông đâu nhỉ?

Bạn không cần có một background quá nghệ hay trên oto, bể bơi, bạn có thể tìm một nơi thoáng đãng như vườn nhà, bãi đỗ xe… cũng đủ để bức ảnh của bạn trông thật “so deep” rồi.

 

GÓC MÁY

Chụp từ trên xuống thật dễ dàng phải không, nhưng để có một cái nhìn rõ nét về đôi giày của bạn mà bạn bè dễ dàng bấm like thì chụp ngang là tốt nhất.

Tôi không nói chụp ngang lúc nào cũng đẹp nhưng bạn nên chọn một góc máy phù hợp để sáng tạo và đưa ra hình ảnh bắt mắt hơn cho đôi giày của bạn.

ÁNH SÁNG TỐT

Bạn không nên khoe một đôi giày được chụp lúc 3h sáng như thế này. Người nhìn không thẻ hình dung ra là bạn đang chụp cái gì.

Chọn một nơi có ánh sáng tốt để bức ảnh của bạn trông thật sáng sủa và đẹp mắt. Nếu không hãy bật đèn flash nhé.

Hi vọng với 5 mẹo đơn giản trên bạn sẽ có một bức ảnh tuyệt vời  với giày để sống ảo và đừng quên chia sẻ nó với chúng tôi nhé!

Linh Đan

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com