Giày adidas Arkyn Boost – thiết kế đầy mới lạ của adidas

21 Tháng Ba, 2018 2:19 chiều

Mới đây, tiếp nối cơn sốt với dòng giày adidas đặc biệt là giày adidas NMD, ông lớn adidas lại  khiến giới yêu giày, đặc biệt là phái nữ càng thêm hào hứng với thiết kế mới đầy bứt phá – giày adidas Arkyn Boost. Sự kết hợp lần đầu giữa adidas và Naked – một trong những cửa hàng giày thể thao hàng đầu dành cho nữ giới trên thế giới đang được mong đợi sẽ tạo được điểm nhấn mạnh mẽ trong năm nay.

Giày adidas Arkyn Boost gây ấn tượng bởi vẻ hiện đại, trẻ trung, không kém phần năng động.

Giày Adidas Arkyn Boost - thiết kế mới lạ của adidas

Bộ đệm Boost, upper bằng Primeknit vẫn luôn là nét đặc trưng khó có thể nhầm lẫn của những đôi giày mang thương hiệu adidas và giày adidas Arkyn Boost cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên một trong những điểm khác biệt đầy độc đáo của thiết kế mới này đó là adidas lần đầu tiên  thử nghiệm cấu trúc primeknit sờn, đan chéo bao gồm khu vực lưỡi giày, khiến đôi giày không chỉ đặc biệt mà còn tạo cảm giác thon gọn hơn phù hợp với nữ giới.

Hệ thống viền có thể nói là sự khác biệt nổi bật nhất của giày adidas Arkyn Boost. Chỉ có ba lỗ xỏ dây trên mỗi bên điều này mang lại một cái nhìn khác mà bạn thường không thấy với các mẫu dòng adidas NMD Nhãn hiệu Adidas xuất hiện ở đầu mỗi lưỡi giày, dấu hiệu “3 Stripes” đặc trưng được giữ kín, chỉ xuất hiện ở phía bên cạnh.

Phối màu đơn giản với hai tông đen – trắng, đứa con đầu lòng của Naked và adidas vẫn không hề kém cạnh về sức hút, ngược lại với tông màu đen chủ đạo cùng với phần midsole màu trắng càng khiến đôi  giày thêm trẻ trung, năng động và thời thượng, đặc biệt làm nổi bật phần midsole sử dụng công nghệ boost – niềm tự hào của adidas – đang được rất nhiều người dùng yêu thích và sử dụng.

Và một điểm cộng nữa  cho những đôi sneaker đen bao gồm cả đôi giày adidas Arkyn Boost này đó là bạn sẽ không quá khó để phối một bộ đồ với đôi sneaker đen và nó cũng không đòi hỏi bạn giữ gìn và vệ sinh một cách cẩn thận như đối với những đôi sneaker trắng hoặc sáng màu.

Giày adidas Arkyn Boost dự kiến phát hành độc quyền dành cho nữ giới. Nào các cô gái, cùng lên tinh thần, sẵn sàng sở hữu cho mình đôi adidas Arkyn Boost ngay thôi nào!

Trần Thảo

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com