Giày Nike Flyknit phiên bản mới- Cảm hứng từ những chiếc Macaron ngọt ngào

18 Tháng Tư, 2017 9:47 sáng

Có hai điều mà bạn sẽ không thể cưỡng lại nổi. Điều thứ nhất, là một đôi giày Nike siêu đẳng cấp. Điều thứ hai, là chiếc bánh Macaron Pháp đáng yêu ngọt ngào. Và còn gì tuyệt vời hơn khi cả hai điều này đều được Nike kết hợp một cách xuất sắc trong dòng giày Nike Flyknit Racer “Macaroon” Pack sắp được ra mắt của hãng?

giày Nike Flyknit Racer

Là sự tiếp nối của giày Nike Flyknit Racer “Multicolor”, phiên bản mới này được Nike đưa tới thị trường vào đúng dịp mùa xuân. Được thiết kế dựa trên một nguồn cảm hứng “đầy hương vị”- bánh Macaron của Pháp, dòng Nike Flyknit Racer “Macaron” Pack có những phối màu pastel nhẹ nhàng và thanh lịch.

Giày Nike Flyknit Racer “Macaron” Pack gồm những phối màu được lấy cảm hứng từ hoa oải hương, dâu tây, hạt dẻ cười và trái việt quất! Mỗi đôi giày đều có cách pha trộn màu trên phần upper tương đối giống nhau, chỉ có đôi chút khác biệt nhỏ. Như với phối màu “Lavender” và “Blueberry”, hai đôi giày này có kí hiệu Swoosh cùng phần midsole sử dụng màu tím và xanh dương đậm. Trong khi đó, hai bản phối màu “Pistaschio”, “Strawberry” thì dùng màu xám nhạt.

Cùng với chất liệu Flyknit ôm chân, linh hoạt quen thuộc, đôi giày chắc hẳn sẽ nhận được sự yêu thích từ nhiều người, đặc biệt là phái nữ!

Giày Nike Flyknit Racer “Macaroon” Pack dự kiến ra mắt vào ngày 19 tháng Năm tới với giá $150.

Trang Nguyễn

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com