Hãng giày Nike cho phép Converse sử dụng công nghệ Flyknit

7 Tháng Tư, 2017 11:04 sáng

Vào năm 2003, hãng giày Nike đã mua lại Converse như một công ty con. Kể từ đó, Converse đã có thể sử dụng các công nghệ được nghiên cứu và phát triển bởi  Nike để nâng cấp chất lượng cho các dòng sản phẩm của mình. Minh chứng mới đây nhất đó chính là dòng sản phẩm Converse Chuck Taylor All-Star 2. Đây là mô hình được tạo ra để trở thành mẫu- giày- không- phải- giày Nike đầu tiên sử dụng Flyknit. Mặc dù trước đó Jordan Brand, một nhãn hiệu cũng thuộc Nike đã sử dụng chất liệu tương tự mang tên Flyweave, nhưng vẫn có những điểm khác biệt nhất định, nên chúng thực chất không được cho là công nghệ Flyknit.

giày Nike chính hãng

Converse Chuck Taylor All-Star 2 là một phiên bản nâng cấp của dòng All- Star truyền thống. Chúng ta vẫn có thể thấy biểu tượng ngôi sao quen thuộc ở phần thân phía sau của giày. Bên cạnh Flyknit, đôi giày này còn sử dụng bộ đệm Nike Lunarlon, một sáng tạo khác của hãng giày Nike mang đến sự thoải mái hoàn toàn cho bàn chân người sử dụng nhờ tác dụng tản lực đều thay vì tập trung tại một điểm.

Cách phối màu của Chuck Taylor All-Star 2 cũng vô cùng bắt mắt. Phần upper xanh ngọc dịu nhẹ được kết hợp với phần đế trắng hoàn toàn. Màu sắc này mang lại cảm giác thanh lịch, trẻ trung và vô cùng tươi mới. Tin chắc rằng các tín đồ sneaker nữ sẽ ưu ái Converse Chuck Taylor All-Star 2 trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho mùa hè này.

Đại diện của Converse ở Bắc Mỹ chưa có thông báo chính thức về sản phẩm này. Song các website của Australia đã thêm đôi giày vào danh sách ra mắt ngày 8 tháng 4 sắp tới.

Cùng ngắm nhìn một vài hình ảnh khác của đôi giày này nhé!

Trang Nguyễn

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com