Hào hứng săn lùng đôi giày nike air jordan 3 phiên bản giới hạn

7 Tháng Ba, 2018 12:04 chiều

Hòa cùng không khí nhộn nhịp của ngày 8-3 sắp tới, hãng giày đình đám Nike vừa cho ra mắt đôi giày cực kì độc đáo với cái tên Nike Air Jordan 3″Korea”. Sự ra đời của đôi giày nike độc đáo này là để nhằm kỉ niệm hai sự kiện thể thao quan trọng năm 1988. Đó là cuộc thi Dunk Contest ở Chicago mà trong đó, có Michael Jordan nhảy ra khỏi Đường dây Tự do Thrown và Thế vận hội mùa hè diễn ra tại Seoul.

Tuy nhiên đôi giày Nike Air Jordan 3 “Korea” lại là phiên bản giới hạn bởi nó chỉ được xuất hiện và tung ra ở Hàn Quốc tại cửa hàng Jordan Hongdae và trên nike.com.kr. Tức là nếu như bạn ở Hàn Quốc thì việc mua đôi giày nike này sẽ dễ dàng hơn. Còn nếu bạn muốn mua đôi giày này trực tiếp trên web thì bạn phải mua xổ số từ ngày 8 tháng 3 (theo giờ địa phương) đến ngày 7 tháng 4(giờ địa phương). Nếu như bạn có giải thưởng, hoặc bạn được thông báo là người chiến thắng  thì ngày hôm sau, tức 10 tháng 3, bạn sẽ có cơ hội mua vào ngày phát hành chính thức (là ngày hôm đó). Jordan Hongdae là địa điểm duy nhất được bày bán mẫu giày nike này. Đây là các địa chỉ duy nhất được bày bán mẫu giày nike giới hạn này: Số 161, Yanghwa-ro, Mapo-gu, Seoul.

giày nike air jordan 3 Korea

Hình dáng của đôi giày nike air jordan 3 “Korea” được thiết kế đơn giản và vô cùng độc đáo với đường viền da báo ở mũi giày và phía đuôi giày. Lưỡi gà khá ấn tượng khi một bên giày là biểu tượng của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, một bên là logo Air Jordan truyền thống. Cổ giày phối màu xanh – đỏ theo như màu đặc trưng trên quốc huy của Hàn. Tất cả tạo nên một sự nhấn nhá, ấn tượng ngay từ lần đầu bắt gặp. 

Các bạn trẻ Hàn Quốc đang phát sốt với mẫu giày nike air jordan 3 “Korea”, còn bạn thì sao?

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com