Review giày Nike Free RN Commuter Priemium Nâu

25 Tháng Bảy, 2018 9:51 chiều

Yêu thích giày Nike từ đã lâu nên mỗi dòng giày mới ra đều được tôi chăm chú xem xét kĩ lưỡng nhất có thể. Nhiều lúc, cảm giác đi chân của mỗi người là khác nhau nên một bài review dù có chi tiết, tinh tế đến thế nào thì vẫn có những phản hồi trái chiều. Tuy vậy, sự hữu dụng của bài review vẫn khá cao và khá chính xác nên tôi vẫn muốn review theo cảm nhận của mình.

Review giày Nike Free RN Commuter Priemium Nâu

Trước hết, vẻ ngoài của đôi giày Nike Free RN Commuter Priemium khá là khác biệt. Có lẽ chỉ những ai yêu thích sự cá tính, hoặc đam mê những điều mới lạ mới chọn màu này. Tuy nhiên, màu nâu của đôi giày này khá là tinh tế và phong cách.

Điều thứ hai tôi muốn nói đến là về size giày. Đôi giày Nike Free RN Commuter Priemium cũng giống như bao dòng giày Nike Free khác đó là kích cỡ của chúng thường khá nhỏ bởi thiết kế của chúng khá ôm chân. Nhỏ ở đây là nhỏ hơn so với form của các dòng giày Nike khác. Vậy nên, nếu bạn có thể đến của hàng thử chân thì là tốt nhất, còn nếu bạn mua online, hãy chọn size to hơn một đơn vị so với size giày hiện tại của bạn.

giay-Nike-Free-RN-Commuter-Premium-nam-nau

Về cảm nhận khi đi đôi giày Nike Free RN Commuter Priemium. Đôi giày này đúng là rất ôm chân. Chính vì thế lúc xỏ giày nhiều lúc sẽ gây khó khăn cho bạn nhưng một khi chân đã ở trong giày, bạn sẽ cảm thấy đôi giày như lớp da thứ hai của bạn vậy.

Với phần đế xẻ rãnh khá linh hoạt, đôi giày Nike Free RN Commuter Priemium có thể biến đổi mọi hình dạng cho phù hợp với địa hình và bảo vệ bàn chân của bạn khá là tốt. Dám chắc bạn sẽ không có cảm giác bị tách rời ra với đôi giày của mình.

giay-Nike-Free-RN-Commuter-Premium-nam-nau

Trên đây là một số nhận xét chủ quan của cá nhân tôi. Có thể khi bạn đi đôi giày này bạn sẽ có cảm giác khá, tốt hơn hoặc kém hơn đấy là do cảm giác của mỗi người. Riêng tôi thì vẫn rất ưa chuộng dòng Free bởi nó khá nhẹ, êm mà ôm chân, cảm giác bàn chân cực kì thoải mái, êm ái vô cùng.

Anh Thư

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com